Loading...

TS-451D2

NAS lõi kép với quản lý tệp hiệu quả cao, bảo vệ dữ liệu và đầu ra HDMI
Bộ xử lý Intel® Celeron® J4025 lõi kép 2.0 GHz (tăng tốc lên đến 2.9 GHz) với mã hóa tăng tốc phần cứng AES-NI
Trải nghiệm đa phương tiện chất lượng cao với đầu ra HDMI 4K, chuyển mã video phần cứng và phát trực tuyến phương tiện Plex
Chia sẻ tệp, chỉnh sửa cộng tác, sao lưu và phục hồi cho gia đình và SMB

KHUYẾN MÃI

 Tặng gói dịch vụ bảo trì 12 tháng

 Tặng một mẫu template website chuyên nghiệp từ ISA

KHUYẾN MÃI

 Tặng gói dịch vụ bảo trì 12 tháng

 Tặng một mẫu template website chuyên nghiệp từ ISA

THÔNG TIN THÊM

 Giá chưa bao gồm VAT

 Hỗ trợ Set-up miễn phí

 Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM và TP. Đà Nẵng

 Tổng đài hỗ trợ HCM: 028 77777 247

 Tổng đài hỗ trợ Đà Nẵng: 0236 7777 247

Loading...

TS-451D2 4 khoang cung cấp khả năng lưu trữ cao cho người dùng gia đình và doanh nghiệp nhỏ để lưu trữ, chia sẻ và sao lưu tệp. Người dùng doanh nghiệp có thể tận dụng bộ xử lý Intel lõi kép của nó để cho phép nhiều người dùng truy cập tại chỗ / từ xa liền mạch vào các tệp công việc, trong khi người dùng gia đình có thể tận hưởng trải nghiệm đa phương tiện chất lượng cao với cả truyền trực tuyến và đầu ra 4K HDMI 2.0 trực tiếp. Cổng lưu trữ đám mây cho phép bạn tận dụng bộ nhớ đám mây hiện có của mình để triển khai giải pháp đám mây lai, trong khi Trung tâm ứng dụng tích hợp cung cấp nhiều ứng dụng để bổ sung thêm chức năng cho TS-451D2.

Lõi kép 2,0 GHz (bùng nổ lên đến 2,9 GHz) với khả năng tăng tốc mã hóa AES-NI
TS-451D2 được trang bị bộ vi xử lý Intel® Celeron® J4025 lõi kép 2.0 GHz (tốc độ lên đến 2.9 GHz), hỗ trợ bộ nhớ DDR4 lên đến 8 GB và tương thích với các ổ đĩa SATA 6Gb / s. Với mã hóa Intel® AES-NI, TS-451D2 bảo mật dữ liệu mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. TS-451D2 cũng có bốn cổng USB 3.2 Gen 1 (bao gồm một nút sao chép một chạm USB) và hai cổng Gigabit Ethernet để có khả năng kết nối tốt hơn nhằm giúp hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn.

Một trung tâm sao lưu an toàn với tính năng bảo vệ ảnh chụp nhanh
Sao lưu Windows® và Mac®
Sử dụng tiện ích QNAP NetBak Replicator không có giấy phép để sao lưu và khôi phục tệp từ máy tính Windows®. Time Machine® được hỗ trợ để sao lưu máy tính Mac®.
Ảnh chụp nhanh cho m lượng & LUN
Ảnh chụp nhanh là yếu tố cần thiết để bảo vệ dữ liệu NAS và tính năng cấp khối của chúng khiến nó trở thành một phương pháp bảo vệ dữ liệu đáng tin cậy khi đối mặt với các mối đe dọa ransomware ngày càng tăng.

Sao lưu, truy cập và đồng bộ hóa tệp đa điểm
TS-451D2 lưu trữ tập trung dữ liệu và tệp, đồng thời hỗ trợ các giao thức chia sẻ tệp phổ biến, bao gồm SMB / CIFS, AFP và NFS cho các thiết bị Windows®, Mac® và Linux® / UNIX®. Cùng với Qsync (một tiện ích biến QNAP NAS thành một trung tâm dữ liệu an toàn, dung lượng cao để đồng bộ hóa tệp), bất kỳ tệp nào được tải lên TS-451D2 đều có sẵn cho tất cả các thiết bị được kết nối (chẳng hạn như máy tính, máy tính xách tay và thiết bị di động) . Hybrid Backup Sync giúp bạn dễ dàng sao lưu hoặc đồng bộ hóa dữ liệu trên TS-451D2 sang một QNAP NAS khác, máy chủ từ xa hoặc bộ lưu trữ đám mây để khắc phục thảm họa. Ngoài ra, công nghệ QuDedup cải thiện đáng kể hiệu quả sao lưu nhiều phiên bản vào bộ nhớ đích, đồng thời tối ưu hóa việc sử dụng bộ nhớ. Bạn có thể cài đặt Công cụ trích xuất QuDedup trên máy tính của mình và khôi phục các tệp bị trùng lặp về trạng thái bình thường của chúng.

Tích hợp liền mạch với dữ liệu đám mây
TS-451D2 có thể dễ dàng tích hợp với các dịch vụ đám mây chính thống. Bằng cách triển khai các cổng lưu trữ đám mây và bật bộ nhớ đệm cục bộ trên TS-451D2, bạn có thể sử dụng liền mạch đám mây để lưu trữ, sao lưu và khôi phục dữ liệu với quyền truy cập có độ trễ thấp, mang lại trải nghiệm đám mây lai sáng tạo.

Cổng đám mây dựa trên tệp HybridMount
Mở rộng dung lượng lưu trữ của bạn một cách linh hoạt bằng cách kết nối với lưu trữ đám mây. Bạn có thể tận dụng các ứng dụng QTS để quản lý và chỉnh sửa các tệp đám mây hoặc tệp đa phương tiện của mình. HybridMount lý tưởng cho việc cộng tác trực tuyến với máy chủ tệp và phân tích dữ liệu cấp độ tệp.

Cổng đám mây dựa trên khối đám mây VJBOD
VJBOD Cloud hỗ trợ sao lưu NAS được sắp xếp hợp lý để lưu trữ đám mây đối tượng. Truyền dữ liệu dựa trên khối tải dữ liệu ngẫu nhiên và các tệp lớn lên đám mây theo khối và chỉ truyền các thay đổi về khối lượng hoặc LUN dựa trên khối (chẳng hạn như thêm, sửa đổi hoặc xóa). Điều này lý tưởng cho các ứng dụng cấp doanh nghiệp có yêu cầu truyền tệp lớn, chẳng hạn như cơ sở dữ liệu, ổ đĩa VM và video.

Trực tiếp lưu trữ các máy ảo và vùng chứa
Trạm ảo hóa và Trạm chứa cung cấp hỗ trợ ảo hóa toàn diện và Công tắc mạng & Công tắc ảo cho phép bạn phân bổ tài nguyên mạng vật lý cho các máy ảo, bộ chứa và NAS để đơn giản hóa việc triển khai mạng.

Trạm ảo hóa
Chạy các máy ảo Windows®, Linux®, UNIX® và Android ™ và truy cập chúng qua trình duyệt web hoặc Máy tính mạng ảo (VNC).

Trạm container
Trải nghiệm các công nghệ ảo hóa nhẹ LXC và Docker®, tải xuống ứng dụng từ Docker Hub Registry® tích hợp sẵn, nhập và xuất các vùng chứa và tạo các dịch vụ nhỏ phong phú.

Kết nối từ xa dễ dàng và an toàn với myQNAPcloud
myQNAPcloud cho phép bạn duy trì kết nối với TS-451D2 của mình bằng một tên miền duy nhất. Không cần định tuyến hoặc cấu hình phức tạp và myQNAPcloud tăng cường các khóa Chứng chỉ SSL lên 2048-bit để cho phép truy cập từ xa an toàn, quản lý và chia sẻ các tệp và dịch vụ trên TS-451D2 của bạn.

Bảo vệ môi trường của bạn với QVR Pro
QVR Pro là giải pháp giám sát dựa trên NAS hiện đại giúp đơn giản hóa việc quản lý camera, phân bổ không gian lưu trữ, xem trực tiếp camera và phát lại. Không gian lưu trữ dành riêng cho dữ liệu giám sát có thể được định cấu hình trên TS-451D2 để tối ưu hóa hiệu suất hệ thống và nguồn cấp dữ liệu giám sát có thể được theo dõi bất kỳ lúc nào bằng ứng dụng di động QVR Pro Client. Người dùng có ngân sách hạn chế thậm chí có thể sử dụng webcam USB làm camera mạng bằng cách sử dụng QVR Pro với ứng dụng QUSBCam2.

Mở rộng bảo hành phần cứng của bạn lên đến 5 năm
TS-451D2 được bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn, với tùy chọn mua gia hạn bảo hành lên đến 5 năm.

Product Description

CPU CPU Intel® Celeron® J4025 2-core/2-thread processor, burst up to 2.9 GHz
CPU Architecture 64-bit x86
Graphic Processors Intel® HD Graphics 600
Floating Point Unit
Encryption Engine (AES-NI)
Hardware-accelerated Transcoding
Memory System Memory 4 GB SO-DIMM DDR4 (1 x 4 GB)
Maximum Memory 8 GB (2 x 4GB)
Memory Slot 2 x SO-DIMM DDR4
For dual-DIMM configuration, you must use a pair of identical DDR4 modules.
Flash Memory 4GB (Dual boot OS protection)
Storage Drive Bay 4 x 3.5-inch SATA 6Gb/s, 3Gb/s
The system is shipped without HDD.
For the HDD compatibility list, please visit https://www.qnap.com/compatibility/
Drive Compatibility 3.5-inch SATA hard disk drives
2.5-inch SATA hard disk drives
2.5-inch SATA solid state drives
Hot-swappable
SSD Cache Acceleration Support
Gigabit Ethernet Port (RJ45) 2
Wake on LAN (WOL)
Jumbo Frame
USB 3.2 Gen 1 port 4
HDMI Output 1, HDMI 2.0 (up to 4096 x 2160 @ 60Hz)
Form Factor Tower
LED Indicators Power/Status, LAN, USB, HDD1-4
Buttons Power, USB copy, Reset
Appearance 6.51 × 6.3 × 8.64 inch
Weight (Net) 4.61 lbs
Weight (Gross) 6.66 lbs
Operating temperature 0 – 40 °C (32°F – 104°F)
Storage Temperature -20 – 70°C (-4°F – 158°F)
Relative Humidity 5-95% RH non-condensing, wet bulb: 27˚C (80.6˚F)
Power Supply Unit External Power Adapter, 90W, AC 100-240 V
Fan 1 x 120mm, 12VDC
System Warning Buzzer
Kensington Security Slot
Max. Number of Concurrent Connections (CIFS) – with Max. Memory 1500