Synology Diskstation DS220j

LIÊN HỆ

 • Nhà sản xuất: Synology
 • CPU: Realtek RTD1296
 • System Memory: 512 MB DDR4 non-ECC
 • Drive Bay: 6
 • Data Sheet: Xem tại đây
 • Bảo hành: 2 năm
KHUYẾN MÃI
Gọi ngay đến hotline 0907.968.247 để nhận được giá ưu đãi tốt nhất
Mã SP: SNS00004 Danh mục: Tag

Điểm nổi bật Synology Diskstation DS220j

 • Một đám mây riêng dễ sử dụng cho mọi người máy chủ tệp 24/7 cho hộ gia đình của bạn để lưu trữ, chia sẻ và sao lưu dữ liệu cá nhân
 • Trình quản lý DiskStation từng đoạt giải thưởng Dễ sử dụng (DSM) mang lại quy trình hoạt động trực quan và giảm đường cong học tập
 • Chia sẻ tệp liền mạch Truy cập và chia sẻ dữ liệu với bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động Windows®, macOS® và Linux® nào
 • Truyền phát trực tuyến Máy chủ đa phương tiện tích hợp để hỗ trợ phát trực tuyến nội dung đa phương tiện
 • Mọi lúc, mọi nơi Truy cập miễn phí các tệp đám mây riêng tư khi đang di chuyển và sao lưu ảnh trên thiết bị di động với các ứng dụng iOS và Android ™
 • Data Guardian Safeguard tài sản kỹ thuật số với các ứng dụng sao lưu máy tính đa nền tảng

Giải pháp đám mây hộ gia đình để chia sẻ và sao lưu dữ liệu

Synology DiskStation DS220j là một bộ lưu trữ gắn liền với mạng cấp độ đầu vào dành cho hộ gia đình của bạn để lưu trữ và chia sẻ ảnh, video, tài liệu và tất cả các loại dữ liệu cá nhân. Giải pháp đám mây riêng tư 2 vùng cung cấp các phương pháp bảo vệ dữ liệu trực quan và hoàn chỉnh để bạn dễ dàng sao lưu dữ liệu máy tính và ảnh di động, chỉ với một vài cú nhấp chuột.

24/7, Giải pháp đám mây riêng cho người dùng gia đình

Quên và bỏ lại ổ USB của bạn. Synology DS220j là một bộ lưu trữ gắn liền với mạng cấp mục nhập hỗ trợ cấu hình RAID 1 để ngăn dữ liệu bị lỗi ổ đĩa đột ngột. Chỉ tiêu thụ 12,46 watt khi truy cập và 5,06 watt trong chế độ ngủ đông của ổ cứng, DS220j tiết kiệm năng lượng và lý tưởng để phục vụ 24/7 mà không làm cạn kiệt ví của bạn. Với tốc độ truyền dữ liệu cao hơn 112 MB / s đọc và ghi tuần tự, các thành viên trong gia đình bạn có thể lưu trữ, chia sẻ và sao lưu dữ liệu một cách trơn tru bất cứ khi nào bạn muốn.

Được hỗ trợ bởi Synology DiskStation Manager (DSM)

DSM là một hệ điều hành dựa trên web cung cấp các dịch vụ đám mây riêng. Nó được thiết kế để đơn giản hóa việc quản lý công việc hàng ngày của bạn. Giao diện web đa nhiệm cho phép bạn chạy nhiều ứng dụng đồng thời trên một tab trình duyệt và chuyển đổi ngay lập tức giữa chúng. DSM trực quan cho phép bạn dễ dàng định cấu hình dung lượng lưu trữ, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn đám mây cá nhân của mình và cho phép bạn truy cập NAS Synology của mình từ mọi nơi.

Trung tâm gói tích hợp cho phép bạn tải xuống và cài đặt các gói được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng, chẳng hạn như chia sẻ tệp trên đám mây, chia sẻ ảnh trên album trực tuyến hoặc thiết lập môi trường VPN. Nhiệm vụ có thể được thực hiện chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Chia sẻ tệp đa nền tảng và đồng bộ hóa dữ liệu

Synology DS220j hỗ trợ các giao thức mạng toàn diện, đảm bảo trải nghiệm chia sẻ tệp liền mạch trên các nền tảng Windows®, macOS® và Linux®. Cloud Sync giữ cho bộ nhớ Dropbox, Google ™ Drive, Microsoft® OneDrive, Baidu và Box của bạn đồng bộ hóa với DiskStation cá nhân của bạn ở nhà. Synology Drive cho phép bạn đồng bộ hóa các tệp trên các nền tảng máy tính và di động khác nhau, giúp mọi thứ luôn được cập nhật một cách dễ dàng. DS220j kết hợp khả năng chia sẻ tệp liền mạch với mức độ bảo mật cao, bao gồm hỗ trợ HTTPS, tường lửa tích hợp và nhiều cơ chế tự động chặn xâm nhập tài khoản và IP.

Thư viện Đa phương tiện Cá nhân của bạn

DS220j giúp bạn dễ dàng quản lý và chia sẻ nội dung đa phương tiện của mình. Với Video Station, bạn có thể sắp xếp thư viện video kỹ thuật số cá nhân của mình bằng cách sử dụng thông tin đa phương tiện. Audio Station đi kèm với Internet radio, hỗ trợ định dạng âm thanh lossless và cung cấp khả năng phát nhạc qua các thiết bị DLNA và AirPlay®. Thiết kế trực quan của Photo Station cho phép các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp dễ dàng sắp xếp ảnh thành các danh mục tùy chỉnh, album thông minh và liên kết chúng với các trang web truyền thông xã hội chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Là một giải pháp ảnh hoàn toàn mới cho mục đích sử dụng cá nhân và gia đình, Moments hứa hẹn cho người dùng trải nghiệm duyệt web hiện đại bằng cách cung cấp tính năng sao lưu ảnh trên thiết bị di động, chia sẻ ảnh, nhận dạng ảnh và phát hiện ảnh tương tự.

Có sẵn mọi lúc và mọi nơi

Synology cung cấp các ứng dụng di động để bạn tận hưởng thư viện đa phương tiện của mình mọi lúc và mọi nơi. Có sẵn trên các nền tảng iOS và Android ™, ảnh DS, âm thanh DS, video DS và tệp DS cho phép truy cập vào NAS Synology của bạn tương ứng thông qua Photo Station, Audio Station, Video Station và File Station. QuickConnect cho phép kết nối với NAS Synology của bạn thông qua một địa chỉ an toàn và có thể tùy chỉnh để bạn có thể truy cập ngay lập tức vào các tệp phương tiện và công việc.

Giải pháp sao lưu dễ dàng

Synology Hyper Backup cung cấp sao lưu nhiều phiên bản với sao lưu gia tăng cấp khối và loại bỏ trùng lặp giữa các phiên bản. Nó tối ưu hóa việc sử dụng lưu trữ và cho phép sao lưu dữ liệu vào nhiều điểm đến như thư mục chia sẻ cục bộ, ổ cứng ngoài, thư mục chia sẻ mạng, máy chủ rsync và dịch vụ đám mây công cộng.

Synology Drive Client cung cấp bản sao lưu theo lịch trình hoặc thời gian thực cho các thư mục quan trọng trong máy tính của bạn để ngăn chặn việc vô tình xóa và các mối đe dọa ransomware.

THÔNG TIN BỔ SUNG

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

RAM

Ổ cứng

HDD

Khoảng giá

ƯU ĐÃI KÈM THEO

Hỗ trợ Set-up miễn phí
Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM và TP. Đà Nẵng
Tổng đài hỗ trợ HCM: 028 77777 247
Tổng đài hỗ trợ Đà Nẵng: 0236 7777 247

SẢN PHẨM MỚI NHẤT