Synology Diskstation DS218

LIÊN HỆ

  • Nhà sản xuất: Synology
  • CPU: Realtek RTD1296 quad-core 1.4GHz
  • System Memory: 2GB DDR4 non-ECC
  • Drive Bay: 2
  • Data Sheet: Xem tại đây
KHUYẾN MÃI
Gọi ngay đến hotline 0907.968.247 để nhận được giá ưu đãi tốt nhất
Mã SP: SNS00003 Danh mục: Tag

Tỷ lệ Giá-Hiệu suất Tối ưu

Synology DS218 là giải pháp lưu trữ kết nối mạng 2 khoang được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ 64-bit và bộ nhớ 2GB, cung cấp hiệu suất thông lượng tuần tự cao với hơn 112 MB / giây đọc và 112 MB / giây ghi1. Với mã hóa tăng tốc phần cứng, DS218 cung cấp thông lượng tuần tự được mã hóa với tốc độ đọc hơn 112 MB / giây và ghi 111 MB / giây.

DS218 cũng được tối ưu hóa để chuyển mã video 4K H.265 10-bit qua Video Station. Bạn có thể sắp xếp thư viện video kỹ thuật số cá nhân với thông tin đa phương tiện, đồng thời phát trực tuyến phim và phim Ultra HD 4K tới nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại thông minh, trình phát đa phương tiện và TV. Nếu thiết bị của bạn không có khả năng phát lại video 4K, DS218 cung cấp tính năng chuyển mã video 4K trực tuyến sang độ phân giải 1080p hoặc thấp hơn để có trải nghiệm xem video mượt mà và tiết kiệm thời gian hơn.

Chia sẻ tệp đa nền tảng và đồng bộ hóa dữ liệu

DS218 hỗ trợ các giao thức mạng toàn diện, đảm bảo trải nghiệm chia sẻ tệp liền mạch trên các nền tảng Windows®, Mac® và Linux®. Tích hợp Windows AD và LDAP cho phép DS218 phù hợp nhanh chóng và dễ dàng với bất kỳ môi trường mạng hiện có nào mà không cần phải tạo nhiều lần tài khoản người dùng. Cloud Sync giữ các kho lưu trữ Dropbox, Google ™ Drive, Microsoft OneDrive, Baidu và Box của bạn đồng bộ với DiskStation cá nhân của bạn ở nhà. Cloud Station Suite cho phép bạn đồng bộ hóa tệp dễ dàng giữa nhiều thiết bị – máy tính bảng / điện thoại Windows PC, Mac, Linux, iOS hoặc Android ™ – luôn cập nhật mọi thứ. DS218 kết hợp khả năng chia sẻ tệp liền mạch với khả năng bảo mật được tăng cường, ngay cả qua Internet với HTTPS, tường lửa tích hợp và nhiều cơ chế tự động chặn chống xâm nhập tài khoản và IP.

Giải pháp sao lưu dễ dàng

Với tính năng sao lưu gia tăng ở mức khối và chống sao chép nhiều phiên bản, Synology Hyper Backup cung cấp sao lưu nhiều phiên bản với việc sử dụng bộ nhớ được tối ưu hóa và cho phép sao lưu dữ liệu đến nhiều điểm đến, chẳng hạn như thư mục chia sẻ cục bộ, ổ cứng ngoài, thư mục chia sẻ mạng, máy chủ rsync, và các dịch vụ đám mây công cộng.

Mọi nơi / Mọi lúc

Synology cung cấp các ứng dụng di động khác nhau cho phép bạn tận hưởng thư viện đa phương tiện của mình ngay cả khi đang di chuyển. Khả dụng trên các nền tảng iOS, Android ™ và Windows Phone®, ảnh DS, âm thanh DS, video DS và tệp DS cho phép truy cập vào NAS Synology của bạn thông qua Photo Station, Audio Station, Video Station và File Station. Hơn thế nữa, bạn có thể sử dụng DS get để quản lý và giám sát từ xa các tác vụ tải xuống trên Trạm tải xuống.

QuickConnect cho phép bạn kết nối thông qua một địa chỉ có thể tùy chỉnh đơn giản để bạn có thể truy cập ngay vào phương tiện và tệp công việc trên bất kỳ máy tính, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động Windows / Mac / Linux nào.

Giải pháp an ninh 24/7

Với các công cụ quản lý video thân thiện với người dùng và giao diện giống như máy tính để bàn trực quan, Synology Surveillance Station là một giải pháp bảo mật riêng tư đáng tin cậy có thể hỗ trợ nhiều camera IP được kết nối với cùng một mạng với DS218. Trạm giám sát có tính năng xem trực tiếp được tối ưu hóa cùng với giám sát thời gian thực được sắp xếp hợp lý. Các phân tích mạnh mẽ của nó, chẳng hạn như phát hiện chuyển động và thông báo cảnh báo, cho phép bạn luôn được thông báo về bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào với các trình kích hoạt được gửi qua SMS, e-mail và ứng dụng di động DS cam.

Quản lý năng lượng hiệu quả và dễ dàng

Synology DS218 được thiết kế và phát triển với mục đích sử dụng năng lượng hiệu quả. DS218 chỉ tiêu thụ 14,99 W khi hoạt động thường xuyên. Đánh thức trên mạng LAN / WAN và bật / tắt nguồn theo lịch trình có thể giảm thêm mức tiêu thụ điện năng và chi phí vận hành. Với chế độ ngủ đông của HDD, ổ cứng có thể tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng khi hệ thống không hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định.

THÔNG TIN BỔ SUNG

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

RAM

Ổ cứng

HDD, SSD

Khoảng giá

ƯU ĐÃI KÈM THEO

Hỗ trợ Set-up miễn phí
Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM và TP. Đà Nẵng
Tổng đài hỗ trợ HCM: 028 77777 247
Tổng đài hỗ trợ Đà Nẵng: 0236 7777 247

SẢN PHẨM MỚI NHẤT