Synology Diskstation DS1520+

LIÊN HỆ

 • Nhà sản xuất: Synology
 • CPU: Intel Celeron J4125 4-core 2.0 GHz, burst up to 2.7 GHz
 • System Memory: 08 GB
 • Data Sheet: Xem tại đây
 • Bảo hành: 2 năm
KHUYẾN MÃI
Gọi ngay đến hotline 0907.968.247 để nhận được giá ưu đãi tốt nhất
Mã SP: SNS00005 Danh mục: Tag

NAS có thể mở rộng với khả năng tăng tốc bộ nhớ cache SSD

Synology DiskStation DS1520+ là một giải pháp lưu trữ kết nối mạng lý tưởng được thiết kế để hợp lý hóa việc quản lý dữ liệu và năng suất. Hai khe cắm SSD M.2 tích hợp và công nghệ Synology SSD Cache cho phép bạn tăng hiệu suất I / O của hệ thống và ứng dụng. Với thiết kế lưu trữ có thể mở rộng, DS1520+ cho phép bạn bắt đầu dung lượng lưu trữ nhỏ và mở rộng với Synology DX517 khi dữ liệu của bạn phát triển.

Điểm nổi bật của Synology Diskstation DS1520+

 • Hiệu suất ứng dụng được tăng tốc Tăng hiệu suất trung bình 15% đối với lập chỉ mục ảnh và các hoạt động máy tính chuyên sâu khác, cũng như thời gian phản hồi cơ sở dữ liệu
 • Đạt được Hiệu suất và Dung lượng Tối ưu với Bộ nhớ đệm SSD Tích hợp sẵn M.2 2280 NVMe Khe cắm SSD cho phép tăng tốc bộ nhớ cache mà không chiếm các khoang ổ lưu trữ
 • Mở rộng bộ nhớ với tính năng Dễ dàng mở rộng linh hoạt lên đến bảy ổ đĩa để tăng dung lượng lưu trữ khi nhu cầu tăng lên
 • Trao quyền cho cộng tác và năng suất Xây dựng môi trường cộng tác tại chỗ, nhiều người dùng với khả năng kiểm soát chi tiết
 • Bảo vệ và khôi phục dữ liệu trong Snap Sao lưu dữ liệu quan trọng và giảm Mục tiêu thời gian khôi phục (RTO) của bạn với tính năng Sao chép ảnh chụp nhanh
 • Bảo vệ tài sản vật chất của bạn với Trạm giám sát 24/7 giàu tính năng với các công cụ quản lý thân thiện với người dùng

Hợp lý hóa trải nghiệm quản lý dữ liệu của bạn

Synology DS1520+ là một NAS máy tính để bàn 5 khoang mạnh mẽ mang đến cho bạn trải nghiệm quản lý dữ liệu nhanh chóng và mượt mà. Với bốn cổng LAN 1GbE có hỗ trợ chuyển đổi dự phòng mạng, DS1520 + cung cấp tốc độ đọc tuần tự 451,28 MB / giây và thông lượng ghi tuần tự 451,18 MB / giây khi bật Liên kết tổng hợp. DS1520 + cũng mang lại lợi ích cho các ứng dụng chuyên sâu về máy tính, tăng tốc độ trung bình của Synology Drive và Moments lên 19,8% và tăng hiệu quả phản hồi Web PHP lên khoảng 126% so với phiên bản tiền nhiệm, giúp việc quản lý dữ liệu trở nên đơn giản và hiệu quả.

DS1520 + đi kèm với hai khe cắm SSD M.2 tích hợp với công nghệ Synology SSD Cache. Khả năng đáp ứng IO ngẫu nhiên có thể được tăng cường nhanh hơn 20 lần so với các ổ đĩa quay mà không cần phải chiếm các khoang ổ đĩa phía trước. Bạn có thể thêm tối đa 15 ổ đĩa với hai Synology DX517 để có dung lượng lưu trữ cao hơn.

Giải pháp cộng tác & đồng bộ hóa tại chỗ

DS1520 + đi kèm với Synology Collaboration Suite, giải pháp chia sẻ tệp và năng suất hỗ trợ cộng tác nhóm trong khi tận dụng lợi thế của đám mây riêng để kiểm soát hoàn toàn dữ liệu và ngăn chặn rò rỉ dữ liệu – thông qua hỗ trợ HTTPS, tường lửa tích hợp, nhiều IP và tài khoản cơ chế tự động ngăn chặn xâm nhập.

 • Synology Drive cho phép đồng bộ hóa và sao lưu dữ liệu qua cổng web và các ứng dụng trên máy tính để bàn trên các nền tảng Windows®, macOS® và Linux®. Intellivers-rating lưu các phiên bản trước đây trong khi giảm thiểu việc sử dụng không gian lưu trữ và hỗ trợ khôi phục dữ liệu theo yêu cầu.
 • Synology Office bao gồm Tài liệu, Bảng tính và Trang trình bày. Môi trường chỉnh sửa trực tuyến của nó cho phép nhiều người dùng chỉnh sửa, nhận xét và chia sẻ dữ liệu công ty đồng thời – mà không phải trả thêm phí cấp phép.
 • Synology MailPlus là một máy chủ thư đáng tin cậy, có thể truy cập thông qua một ứng dụng khách dựa trên web trực quan, giúp người dùng quản lý email và tăng năng suất. MailPlus hỗ trợ triển khai trong các cụm Khả dụng cao.
 • Synology Chat cho phép các cuộc trò chuyện tức thì và tối ưu hóa giao tiếp trong nhóm với các tính năng mạnh mẽ bao gồm mã hóa tin nhắn, ghim, chuyển tiếp, nhắc nhở và lập lịch.

Thiết lập một nền tảng lưu trữ mạnh mẽ với Btrfs

DS1520 + có hệ thống tệp Btrfs được Synology tối ưu hóa để cung cấp cho bạn độ tin cậy cao và hiệu suất cao. Btrfs hỗ trợ các công nghệ lưu trữ tiên tiến đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp hiện đại:

 • Công nghệ chụp nhanh nâng cao cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu có thể lập lịch và gần như tức thời của các thư mục và LUN được chia sẻ.
 • Phục hồi dữ liệu cấp độ tệp và thư mục cung cấp cho những người dùng chỉ muốn khôi phục một tệp hoặc thư mục cụ thể sự linh hoạt hơn.
 • Các Thư mục Chia sẻ Linh hoạt và Hệ thống Hạn ngạch Người dùng cung cấp khả năng kiểm soát hạn ngạch toàn diện trên tất cả các tài khoản người dùng và các thư mục được chia sẻ.
 • Tính năng tự phục hồi của tệp cho phép hệ thống tệp Btrfs tự động phát hiện các tệp bị hỏng bằng cách sử dụng siêu dữ liệu được nhân bản và khôi phục dữ liệu bị hỏng bằng cách sử dụng cấu hình RAID.
 • Nén nội tuyến nén dữ liệu trước khi ghi chúng vào ổ đĩa, để tối ưu hóa việc sử dụng lưu trữ và giảm các lệnh ghi vào ổ đĩa.

Công cụ sao lưu mạnh mẽ

DS1520 + cung cấp cho người dùng một loạt các giải pháp sao lưu cho đám mây và môi trường vật lý, tại chỗ. Sao lưu và khôi phục dữ liệu thật dễ dàng – và hoàn toàn miễn phí giấy phép trên các kiểu NAS tương thích.

 • Sao lưu dữ liệu đám mây của bạn: Cloud Sync cho phép người dùng sao lưu hoặc đồng bộ hóa dữ liệu một cách liền mạch giữa NAS Synology cục bộ và các dịch vụ đám mây khác.
 • Sao lưu PC và máy chủ của bạn: Synology Drive Client sao lưu các thiết bị máy tính để bàn Windows®, Mac® và Linux® của bạn để bảo vệ các tệp máy tính quan trọng.
 • Sao lưu NAS Synology của bạn: Hyper Backup cung cấp một loạt các điểm đến để sao lưu NAS của bạn, bao gồm tại chỗ và đám mây

Hệ thống giám sát video tự động

Với Synology Surveillance Station,DS1520 + có thể hoạt động như một hệ thống giám sát video đầy đủ tính năng. Chỉ cần thêm máy ảnh được kết nối mạng và bạn có thể theo dõi nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của họ, phát lại các bản ghi và nhận thông báo sự kiện tức thì ngay lập tức.

 • Hoạt động với hơn 7.300 camera IP: Chọn bất kỳ kiểu máy tương thích nào phù hợp với yêu cầu và ngân sách của bạn hoặc sử dụng ứng dụng LiveCam để biến điện thoại thông minh cũ thành camera IP.
 • Không tính phí đăng ký: Không giống như các camera an ninh yêu cầu đăng ký lưu trữ đám mây hàng tháng, tất cả các bản ghi của bạn được lưu trữ trên DS1520+, 100% trong tầm kiểm soát của bạn.
 • Giám sát và điều khiển từ xa: Truy cập hệ thống giám sát của bạn từ trình duyệt web, ứng dụng khách trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng di động DScam mọi lúc, mọi nơi.
 • Tự động hóa và thông báo: Thiết lập các quy tắc để kích hoạt các hành động cụ thể khi xảy ra các sự kiện xác định trước, chẳng hạn như tự động chụp ảnh nhanh khi phát hiện chuyển động. Nhận thông báo qua email, SMS hoặc thông báo đẩy để bạn có thể can thiệp kịp thời.

Chạy & Bảo vệ Máy ảo

Synology Virtual Machine Manager (VMM) là một ứng dụng siêu giám sát trực quan cho phép người dùng dễ dàng thiết lập máy ảo và chạy các hệ điều hành bao gồm Windows®, Linux® và Virtual DSM. Với VMM, người dùng có thể xây dựng một môi trường cụm với nhiều hệ thống Synology trong khi vẫn giữ được tính linh hoạt khi mở rộng quy mô trực tuyến và di chuyển các máy ảo để cân bằng tải và phân bổ tài nguyên. Các tính năng khôi phục sau thảm họa bao gồm ảnh chụp nhanh tức thì, sao chép, nhân bản, khôi phục và chuyển đổi dự phòng giúp bạn bảo vệ hoàn toàn từng máy ảo và bảo vệ tài sản kỹ thuật số của bạn mà không phải trả thêm phí.

Giấy phép VMM Pro cung cấp quyền truy cập vào các tính năng nâng cao bao gồm sao chép từ xa, di chuyển lưu trữ từ xa, tính khả dụng cao và di chuyển trực tiếp, giúp người dùng giảm thiểu hơn nữa rủi ro về thời gian ngừng hoạt động của dịch vụ và quản lý tài nguyên CNTT với tính linh hoạt tối đa.

THÔNG TIN BỔ SUNG

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

RAM

Ổ cứng

HDD, SSD

Khoảng giá

ƯU ĐÃI KÈM THEO

Hỗ trợ Set-up miễn phí
Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM và TP. Đà Nẵng
Tổng đài hỗ trợ HCM: 028 77777 247
Tổng đài hỗ trợ Đà Nẵng: 0236 7777 247

SẢN PHẨM MỚI NHẤT