Synology Diskstation DS120j

LIÊN HỆ

 • Nhà sản xuất: Synology
 • CPU: Marvell Armada 3700 88F3720
 • System Memory: 512 MB DDR3L non-ECC
 • Drive Bay: 1 x 3.5″/2.5″ SATA 6Gb/s HDDs/SSDs
 • Form Factor: Tower
 • Data Sheet: Xem tại đây
KHUYẾN MÃI
Gọi ngay đến hotline 0907.968.247 để nhận được giá ưu đãi tốt nhất
Mã SP: SNS00002 Danh mục: Tag

Điểm nổi bật

 • Bộ lưu trữ đám mây cá nhân 1 khoang dễ sử dụng dành cho người mới bắt đầu sử dụng NAS
 • Thông lượng tuần tự ở hơn 112 MB / giây đọc và 106 MB / giây ghi
 • Nền tảng đồng bộ và chia sẻ tệp trên nhiều thiết bị
 • Bạn đồng hành sao lưu máy tính đáng tin cậy cho Windows® / macOS® và ảnh từ thiết bị di động
 • Tự do truy cập các tệp của bạn khi đang di chuyển với các ứng dụng di động iOS và Android ™

Một NAS đầu tiên lý tưởng cho mọi người

Synology DiskStation DS120j là một NAS 1 khoang thân thiện với ngân sách và dễ sử dụng để lưu trữ, chia sẻ và bảo vệ dữ liệu cá nhân. DS120j cung cấp nhiều ứng dụng khác nhau, cho phép người mới bắt đầu khám phá chức năng tiện lợi của NAS Synology. DS120j được hỗ trợ bởi bảo hành có giới hạn 2 năm của Synology

Đám mây cá nhân dễ sử dụng và tiết kiệm điện

Synology DS120j là một giải pháp lưu trữ gắn liền với mạng cấp entry-level được thiết kế cho người dùng cá nhân. Với Synology DiskStation Manager (DSM), một hệ điều hành dựa trên web trực quan, DS120j rất dễ sử dụng và phù hợp cho cả những người mới sử dụng NAS.

Được cung cấp sức mạnh bởi bộ xử lý 2 lõi, DS120j mang lại thông lượng tuần tự tuyệt vời với tốc độ đọc hơn 112 MB / giây và ghi 106 MB / giây trong môi trường Windows®2. Chỉ tiêu thụ 9,81 watt khi truy cập và 4,68 watt trong thời gian ngủ đông của ổ cứng, DS120j tiết kiệm điện và lý tưởng để phục vụ như một máy chủ lưu trữ cá nhân 24/7.

Chia sẻ tệp đa nền tảng và đồng bộ hóa dữ liệu

Synology DS120j hỗ trợ các giao thức mạng toàn diện, đảm bảo trải nghiệm chia sẻ tệp liền mạch trên các nền tảng Windows®, macOS® và Linux®. Cloud Sync giữ cho bộ nhớ Dropbox, Google ™ Drive, Microsoft® OneDrive, Baidu và Box của bạn đồng bộ hóa với DiskStation cá nhân của bạn ở nhà. Synology Drive cho phép bạn đồng bộ hóa các tệp trên Windows, macOS, Linux và thiết bị di động, dễ dàng giữ cho mọi thứ được cập nhật. DS120j kết hợp khả năng chia sẻ tệp liền mạch với mức độ bảo mật cao, bao gồm hỗ trợ HTTPS, tường lửa tích hợp và cơ chế tự động chặn nhiều IP và xâm nhập tài khoản.

Thư viện Đa phương tiện Cá nhân của bạn

DS120j giúp bạn dễ dàng quản lý nội dung đa phương tiện của mình và chia sẻ nội dung đó trên các nền tảng Windows, macOS và Linux. Với Video Station, bạn có thể sắp xếp thư viện video kỹ thuật số cá nhân của mình bằng cách sử dụng thông tin đa phương tiện. Audio Station đi kèm với Internet radio, hỗ trợ định dạng âm thanh lossless và cung cấp khả năng phát nhạc qua các thiết bị DLNA và AirPlay®. Thiết kế trực quan của Photo Station cho phép các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp dễ dàng sắp xếp ảnh thành các danh mục tùy chỉnh, album thông minh và liên kết chúng với các trang web truyền thông xã hội chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Là một giải pháp ảnh hoàn toàn mới cho mục đích sử dụng cá nhân và gia đình, Moments hứa hẹn cho người dùng trải nghiệm duyệt web hiện đại bằng cách cung cấp tính năng sao lưu ảnh trên thiết bị di động, chia sẻ ảnh và phát hiện ảnh tương tự.

Giải pháp sao lưu dễ dàng

Synology Hyper Backup cung cấp sao lưu nhiều phiên bản với sao lưu gia tăng cấp khối và loại bỏ trùng lặp giữa các phiên bản. Nó tối ưu hóa việc sử dụng lưu trữ và cho phép sao lưu dữ liệu vào nhiều điểm đến như thư mục chia sẻ cục bộ, ổ cứng ngoài, thư mục chia sẻ mạng, máy chủ rsync và dịch vụ đám mây công cộng.

Synology Drive Client sao lưu máy tính Windows, Mac và Linux của bạn để bảo vệ các tệp quan trọng. DS120j cũng tương thích với Time Machine®, cho phép bạn dễ dàng sao lưu máy Mac® của mình sang NAS Synology.

Có sẵn mọi lúc và mọi nơi

Synology cung cấp các ứng dụng di động để bạn tận hưởng thư viện đa phương tiện của mình mọi lúc và mọi nơi. Khả dụng trên nền tảng iOS và Android ™, DS photo, DS audio, DS video và DS file cho phép truy cập vào NAS Synology của bạn tương ứng thông qua Photo Station, Audio Station, Video Station và File Station. QuickConnect cho phép kết nối với NAS Synology của bạn thông qua một địa chỉ an toàn và có thể tùy chỉnh để bạn có thể truy cập ngay lập tức vào tệp phương tiện và công việc trên mọi máy tính Windows, Mac, Linux và thiết bị di động.

THÔNG TIN BỔ SUNG

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

RAM

Ổ cứng

HDD, SSD

Khoảng giá

ƯU ĐÃI KÈM THEO

Hỗ trợ Set-up miễn phí
Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM và TP. Đà Nẵng
Tổng đài hỗ trợ HCM: 028 77777 247
Tổng đài hỗ trợ Đà Nẵng: 0236 7777 247

SẢN PHẨM MỚI NHẤT