HPE ML350 Gen10 +None HDD 8SFF 2.5inch

55.000.000 

  • Hãng sản xuất: HPE
  • Mã sản phẩm: HPE ML350
  • CPU: Intel Xeon-Silver 4210 (2.2GHz/10-core/85W) FIO Processor Kit
  • RAM: 16GB Single Rank x4 DDR4-2933 CAS-21-21-21 Registered Smart Memory Kit
  • Spec sheetXem tại đây
  • Bảo hành chính hãng 36 THÁNG
KHUYẾN MÃI
Tặng gói dịch vụ bảo trì 12 tháng
Tặng một mẫu template website chuyên nghiệp từ ISA
Mã SP: HP001002 Danh mục:

Thực hiện với tính linh hoạt chưa từng có

Máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen10 hỗ trợ tối đa hai bộ xử lý Intel Xeon Scalable, bắt đầu từ Đồng đến Bạch kim, 4 lõi mở rộng lên đến 28 bộ xử lý lõi mang lại hiệu suất vô song.

Lên đến 24 khe cắm DIMM để hỗ trợ HPE DDR4 SmartMemory 3 2933 MT/s hoặc 2600MT/s, giảm mất dữ liệu và thời gian ngừng hoạt động với tính năng Fast Fault Tolerance được cấp phép công nghệ HPE Gen10 đồng thời tăng hiệu suất khối lượng công việc và hiệu quả sử dụng điện năng.

Nó hỗ trợ một loạt các giải pháp từ Azure đến Docker cùng với các hệ điều hành truyền thống.

Việc mở rộng GPU hỗ trợ tối đa bốn đơn vị để tăng tốc hiệu suất trong các ứng dụng VDI và học máy cho các dịch vụ tài chính, giám sát và bảo mật, nghiên cứu giáo dục và khoa học, cũng như hình ảnh bán lẻ và y tế.

Với sự bổ sung mới của NVIDIA Tesla T4 và hỗ trợ tùy chọn GPU NVIDIA Quadro RTX8000 / 6000/4000, nó biến thành một máy chủ AI Tower thậm chí còn mạnh mẽ hơn với kết nối GPU tốc độ cao, dò tia và AI.

Mở rộng khi doanh nghiệp của bạn cần phát triển

ProLiant ML350 Gen10 mang lại khả năng mở rộng và tính linh hoạt với các lồng ổ đĩa LFF và SFF hỗn hợp trong cùng một máy chủ. Hỗ trợ 8 đến 24 SFF hoặc 16 SFF khi kết hợp với 8 ổ cứng thể rắn NVMe PCIe, ổ cắm nóng 4 đến 12 LFF hoặc ổ cắm không nóng giúp bảo vệ đầu tư CNTT của bạn trong môi trường kết hợp.

Khả năng mở rộng lớn với tám khe cắm PCIe, sáu cổng USB, chuyển đổi giá đỡ 5U và các tùy chọn cấp nguồn.

Nhúng 4x1GbE và lựa chọn bộ điều hợp PCIe chuẩn 1GbE, 10GbE, 25GbE hoặc 100GbE và thẻ Infiniband cung cấp cho bạn sự linh hoạt của băng thông mạng và kết cấu để bạn có thể mở rộng và thích ứng với các nhu cầu khác nhau khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Cải tiến bảo mật

HPE Integrated Lights Out 5 (iLO 5) cho phép các máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp bảo mật nhất thế giới với công nghệ HPE Silicon Root of Trust để bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các cuộc tấn công, phát hiện các xâm nhập tiềm ẩn và khôi phục chương trình cơ sở máy chủ thiết yếu của bạn một cách an toàn.

Các tính năng bảo mật của iLO 5 bao gồm Khóa cấu hình máy chủ để đảm bảo quá trình truyền an toàn, Bảng điều khiển bảo mật iLO giúp phát hiện và giải quyết các lỗ hổng bảo mật có thể có trong thiết lập máy chủ. Workload Performance Advisor cung cấp các khuyến nghị điều chỉnh máy chủ để có hiệu suất máy chủ tốt hơn.

Với Xác minh chương trình cơ sở trong thời gian chạy, chương trình cơ sở máy chủ được kiểm tra 24 giờ một lần để xác minh tính hợp lệ và độ tin cậy của chương trình cơ sở hệ thống thiết yếu. Khôi phục an toàn cho phép chương trình cơ sở máy chủ khôi phục về trạng thái tốt nhất đã biết hoặc cài đặt gốc sau khi phát hiện mã bị xâm phạm.

Các tùy chọn bảo mật bổ sung có sẵn với Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) để ngăn truy cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ các phần mềm tạo tác được sử dụng để xác thực máy chủ một cách đáng tin cậy.

HPE InfoSight cung cấp một công cụ phân tích dựa trên đám mây để dự đoán và ngăn chặn các vấn đề trước khi doanh nghiệp của bạn bị ảnh hưởng.

Dịch vụ hàng đầu trong ngành và sự dễ dàng triển khai

Máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen10 đi kèm với một bộ dịch vụ HPE Pointnext hoàn chỉnh, mang lại sự tự tin, giảm thiểu rủi ro và giúp khách hàng nhận ra sự nhanh nhẹn và ổn định.

Các dịch vụ từ HPE Pointnext đơn giản hóa tất cả các giai đoạn của hành trình CNTT. Các chuyên gia của Dịch vụ Tư vấn và Chuyển đổi hiểu những thách thức của khách hàng và thiết kế một giải pháp hiệu quả. Dịch vụ Chuyên nghiệp cho phép triển khai nhanh chóng các giải pháp và Dịch vụ Vận hành cung cấp hỗ trợ liên tục.

Các dịch vụ được cung cấp theo Dịch vụ vận hành bao gồm: Năng lực linh hoạt của HPE, Chăm sóc trung tâm dữ liệu HPE, Tự động hóa cơ sở hạ tầng HPE, Chăm sóc cơ sở HPE, Dịch vụ chủ động của HPE và phạm vi bảo hiểm của nhiều nhà cung cấp.

Các giải pháp đầu tư CNTT của HPE giúp bạn chuyển đổi sang hình thức kinh doanh kỹ thuật số với tính kinh tế CNTT phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

THÔNG TIN BỔ SUNG

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

CPU

RAM

Chassis

,

Ổ cứng Server

Khoảng giá

ƯU ĐÃI KÈM THEO

Hỗ trợ Set-up miễn phí
Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM và TP. Đà Nẵng
Tổng đài hỗ trợ HCM: 028 77777 247
Tổng đài hỗ trợ Đà Nẵng: 0236 7777 247

SẢN PHẨM MỚI NHẤT