HPE ML30 GEN10 - P06761-B21

Chỉ từ: 26.500.000 

  • Hãng sản xuất: HPE
  • Mã sản phẩm: HPE ProLiant ML30
  • CPU: Intel Xeon E-2124 (3.3GHz/4-core/71W) FIO Processor Kit
  • RAM: 16GB 1Rx8 PC4-2666V
  • Spec sheetXem tại đây
  • Bảo hành chính hãng 36 THÁNG
KHUYẾN MÃI
Tặng gói dịch vụ bảo trì 12 tháng
Tặng một mẫu template website chuyên nghiệp từ ISA
Mã SP: HP001003 Danh mục:

Máy chủ mạnh,giá cả phải chăng cho khối lượng công việc văn phòng hàng ngày

Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10, được hỗ trợ bởi tối đa 6 lõi trong Bộ xử lý Intel Xeon E và lên đến 64 GB DDR4 ECC UDIMM 2666 MT / s, mang lại hiệu suất dồi dào cho các ứng dụng doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Dung lượng lưu trữ lên đến 61,44 TB khiến máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 trở thành giải pháp lưu trữ dữ liệu lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn để đối phó với lượng dữ liệu ngày càng tăng. Khe cắm M.2 tích hợp với hỗ trợ SSD NVMe mang lại tốc độ vượt trội cho ổ đĩa khởi động
Tùy chọn cổng HPE iLO chuyên dụng cho phép bạn dành nhiều băng thông hơn cho các chức năng mạng để đạt được hiệu suất mạng cao hơn.
Bộ điều khiển SATA HPE Smart Array S100i được nhúng theo tiêu chuẩn và Bộ điều khiển mảng thông minh HPE được thiết kế lại cho phép bạn linh hoạt trong việc chọn bộ điều khiển 12 Gbps phù hợp nhất với môi trường của bạn.
Với việc lựa chọn các cạc đồ họa 3D chuyên nghiệp đủ tiêu chuẩn của Hewlett Packard Enterprise, máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 có thể dễ dàng xử lý khối lượng công việc đồ họa như mô hình CAD kích thước trung bình, tạo nội dung kỹ thuật số cơ bản và hình ảnh y tế.

Nhiều tính năng cấp doanh nghiệp để đạt được tăng trưởng kinh doanh

Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 mang đến sự linh hoạt trong các nhu cầu lưu trữ khác nhau. Với sự lựa chọn của bốn tùy chọn (LFF)non-hot-plug, hot-plug, or eight Small Form Factor (SFF) hot-plug drive options, bạn có thể tìm thấy bộ nhớ phù hợp cho doanh nghiệp đang phát triển của mình.
Bộ cấp nguồn cắm nóng HPE 500W Flex Slot Platinum chọn lọc nâng cao độ tin cậy và cho phép bạn chia sẻ phụ tùng trên nhiều nền tảng máy chủ.
Bộ nhớ Mã sửa lỗi (ECC) bảo vệ doanh nghiệp khỏi mất dữ liệu và thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch của hệ thống.
Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 cung cấp một bộ hoàn chỉnh gồm HPE Tích hợp Đèn ra (iLO 5) được nhúng cho các tính năng quản lý Máy chủ Gen10, bao gồm HPE iLO với Quản lý không cần tác nhân, Hệ thống Sức khỏe Hoạt động và cung cấp thông minh.

Cải tiến bảo mật

Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 là một trong những máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp của Hewlett Packard Enterprise với phần sụn chính được neo trực tiếp vào bảo vệ bảo mật silicon được tích hợp trong suốt vòng đời của máy chủ, bắt đầu với gốc silicon đáng tin cậy.
Khôi phục an toàn cho phép chương trình cơ sở máy chủ quay trở lại trạng thái tốt nhất đã biết hoặc cài đặt gốc sau khi phát hiện mã bị xâm phạm.
Các tùy chọn bảo mật bổ sung có sẵn với Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) để ngăn chặn truy cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ các phần mềm tạo tác được sử dụng để xác thực máy chủ một cách đáng tin cậy.

Dịch vụ hàng đầu trong ngành và sự dễ dàng triển khai

Máy chủ HPE ProLiant ML30 Gen10 đi kèm với một bộ dịch vụ hoàn chỉnh từ HPE Pointnext, mang lại sự tự tin, giảm thiểu rủi ro và giúp bạn nhận ra sự nhanh nhẹn và ổn định.
Các dịch vụ từ HPE Pointnext đơn giản hóa tất cả các giai đoạn của hành trình CNTT. Các chuyên gia Dịch vụ Tư vấn và Chuyển đổi hiểu những thách thức của khách hàng và thiết kế một giải pháp nâng cao. Dịch vụ Chuyên nghiệp cho phép triển khai nhanh chóng các giải pháp và Dịch vụ Vận hành cung cấp hỗ trợ liên tục.
Các dịch vụ được cung cấp theo Dịch vụ vận hành bao gồm: HPE GreenLake Flex Capacity, HPE Datacenter Care, HPE Infrastructure Automation, HPE Campus Care, HPE Proactive Services và phạm vi bảo hiểm của nhiều nhà cung cấp.
Các giải pháp đầu tư CNTT cho Doanh nghiệp của Hewlett Packard giúp bạn chuyển đổi sang hình thức kinh doanh kỹ thuật số với tính kinh tế CNTT phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

THÔNG TIN BỔ SUNG

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

CPU

RAM

Chassis

,

Ổ cứng Server

Khoảng giá

Dung lượng HDD

2 TB, 4 TB, 8 TB

ƯU ĐÃI KÈM THEO

Hỗ trợ Set-up miễn phí
Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM và TP. Đà Nẵng
Tổng đài hỗ trợ HCM: 028 77777 247
Tổng đài hỗ trợ Đà Nẵng: 0236 7777 247

SẢN PHẨM MỚI NHẤT