Loading...

HPE DL380 Gen10 8SFF Hot Plug – P/N : P19720-B21 (4)

68,500,000

HPE ProLiant DL380 Gen10 8SFF NC Configure-to-order Server

HPE DL380 G10 CTO Mod-X 8SFF WO NIC

Intel Xeon-Silver 4210R (2.4GHz/10-core/100W) FIO Processor Kit

HPE 16GB (1x16GB) Single Rank x4 DDR4-2933 CAS-21-21-21 Registered Smart Memory Kit

HPE 96W Smart Storage Lithium-ion Battery with 145mm Cable Kit

HPE Smart Array P408i-a SR Gen10 (8 Internal Lanes/2GB Cache) 12G SAS Modular Controller

HPE Ethernet 1Gb 4-port 366FLR Adapter

HPE 500W Flex Slot Platinum Hot Plug Low Halogen Power Supply Kit

HPE 2U Small Form Factor Easy Install Rail Kit

HPE 4 Year Foundation Care Next Business Day DL380 Gen10 Service

(starting from the date of manufacture)

KHUYẾN MÃI

 Tặng gói dịch vụ bảo trì 12 tháng

 Tặng một mẫu template website chuyên nghiệp từ ISA

KHUYẾN MÃI

 Tặng gói dịch vụ bảo trì 12 tháng

 Tặng một mẫu template website chuyên nghiệp từ ISA

THÔNG TIN THÊM

 Giá chưa bao gồm VAT

 Hỗ trợ Set-up miễn phí

 Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM và TP. Đà Nẵng

 Tổng đài hỗ trợ HCM: 028 77777 247

 Tổng đài hỗ trợ Đà Nẵng: 0236 7777 247

Loading...

Bảo vệ các ứng dụng và dữ liệu trước khi máy chủ của bạn được xây dựng với Chuỗi cung ứng đáng tin cậy của HPE

Tuyến phòng thủ đầu tiên mới chống lại những kẻ tấn công mạng với các máy chủ được chọn được xây dựng theo tiêu chuẩn bảo mật khắt khe nhất của thế giới trong các cơ sở được bảo đảm, tập hợp bảo mật, quy trình và con người để cung cấp sự bảo vệ cho các ứng dụng và dữ liệu nhạy cảm nhất của bạn ngay cả trước khi máy chủ của bạn được xây dựng.

Được xây dựng trong các cơ sở HPE an toàn theo Quốc gia Xuất xứ Hoa Kỳ và các yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt nhất, các máy chủ của Chuỗi cung ứng đáng tin cậy của HPE được kiểm tra để không có vi mã độc hại và các bộ phận giả mạo, bảo vệ nó khỏi bị khai thác mạng trong suốt vòng đời của nó.

Với tính năng bảo mật được tích hợp sẵn, HPE Trusted Supply Chain tăng cường các biện pháp bảo vệ được thiết kế cho các sản phẩm HPE chọn lọc với khả năng hiển thị chuỗi cung ứng vượt trội và tuân thủ các tiêu chuẩn, cung cấp cái nhìn 360 độ và kế hoạch giảm thiểu các mối đe dọa mạng hiện tại và mới nổi.

Liên minh để đảm bảo tính xác thực, Chuỗi cung ứng đáng tin cậy của HPE tăng gấp đôi khả năng bảo vệ của bạn với các nhân viên HPE đã được kiểm tra hiệu quả được chỉ định xây dựng sản phẩm để quản lý quy trình sản xuất sản phẩm tuân theo các tiêu chuẩn tìm nguồn cung ứng, kiểm tra và truy xuất nguồn gốc nghiêm ngặt nhất.

Hiệu suất đẳng cấp thế giới với Mật độ tính toán nâng cao

ProLiant DL380 giờ đây có mật độ GPU được nâng cao đáng kể, mở rộng hỗ trợ từ năm lên bảy Bộ tăng tốc / GPU có chiều cao đầy đủ, nửa chiều dài, chiều rộng đơn hoặc lên đến sáu trong một cấu hình cân bằng với mở rộng PCIe bổ sung thông qua bộ tăng tốc bậc ba.

Tận dụng máy chủ rackmount 2U phổ biến nhất của HPE, phù hợp với giá đỡ độ sâu tiêu chuẩn, khách hàng có thể hưởng lợi từ một trong những nền tảng Accelerator / GPU dày đặc nhất với một loạt các tùy chọn Accelerator, cho phép hiệu suất khối lượng công việc đám mây đa dạng và tối ưu hóa AI và trải nghiệm học sâu.

Được hỗ trợ trên ProLiant DL380, GPU NVIDIA T4 lý tưởng cho Học sâu, Hội thảo, Máy học, HPC, Kết xuất, VDI, Máy trạm ảo và kết hợp chúng cho khối lượng công việc hỗn hợp – tối đa hóa việc sử dụng tài nguyên trung tâm dữ liệu và giảm TCO.

Thiết kế linh hoạt Làm cho đầu tư của bạn mở rộng khi nhu cầu kinh doanh của bạn phát triển

Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 có khung có thể thích ứng, bao gồm các tùy chọn cấu hình khoang ổ đĩa mô-đun Hewlett Packard Enterprise mới với tối đa 30 SFF, tối đa 19 LFF hoặc tối đa 20 tùy chọn ổ NVMe cùng với hỗ trợ lên đến ba tùy chọn GPU rộng gấp đôi.

Thích ứng và phát triển theo nhu cầu kinh doanh thay đổi, các mô hình máy chủ Networking Choice (NC) cung cấp sự linh hoạt trong lựa chọn mạng chính trong khi các mô hình máy chủ LOM nhúng cung cấp 4x1GbE nhúng theo mặc định, cả hai đều cung cấp các tùy chọn mạng (1GbE đến 100GbE) thông qua bộ điều hợp dự phòng HPE FlexLOM hoặc PCIe .

Bộ nhớ liên tục HPE hoạt động với DRAM để cung cấp bộ nhớ và lưu trữ nhanh, dung lượng cao, tiết kiệm chi phí để chuyển đổi khối lượng công việc và phân tích dữ liệu lớn bằng cách cho phép dữ liệu được lưu trữ, di chuyển và xử lý nhanh chóng.

Cùng với Bộ điều khiển SATA HPE Dynamic Smart Array S100i được nhúng cho nhu cầu khởi động, dữ liệu và phương tiện, Bộ điều khiển HPE Smart Array được thiết kế lại cho phép bạn linh hoạt chọn bộ điều khiển 12 Gb / s tối ưu phù hợp nhất với môi trường của bạn và hoạt động trong cả SAS và chế độ HBA.

Hỗ trợ một loạt các môi trường hoạt động từ Azure đến Docker đến ClearOS ngoài các hệ điều hành truyền thống.

Dịch vụ hàng đầu trong ngành và sự dễ dàng triển khai

Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 đi kèm với một bộ Dịch vụ Công nghệ HPE hoàn chỉnh, mang lại sự tự tin, giảm thiểu rủi ro và giúp khách hàng nhận ra sự nhanh nhẹn và ổn định.

HPE Pointnext Services đơn giản hóa tất cả các giai đoạn của hành trình CNTT. Các chuyên gia của Dịch vụ Tư vấn và Chuyển đổi hiểu những thách thức của khách hàng và thiết kế một giải pháp tối ưu. Dịch vụ Chuyên nghiệp cho phép triển khai nhanh chóng các giải pháp và Dịch vụ Vận hành cung cấp hỗ trợ liên tục.

Một bộ công cụ nhúng và có thể tải xuống có sẵn để quản lý vòng đời máy chủ bao gồm Giao diện chương trình cơ sở mở rộng hợp nhất (UEFI), Cấp phép thông minh, HPE iLO 5 để giám sát và quản lý, Gói bộ khuếch đại HPE iLO, Trình quản lý cập nhật thông minh (SUM) và Gói dịch vụ cho ProLiant (SPP).

Các giải pháp đầu tư CNTT cho Doanh nghiệp của Hewlett Packard giúp bạn chuyển đổi sang hình thức kinh doanh kỹ thuật số với tính kinh tế CNTT phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

Product Description

Form Factor 2U
Processor Processor Type Intel

Processor Family Intel® Xeon® Scalable 8100/8200 series Intel® Xeon® Scalable 6100/6200 series Intel® Xeon® Scalable 5100/5200 series Intel® Xeon® Scalable 4100/4200 series Intel® Xeon® Scalable 3100/3200 series

Processor Core Available 4 to 28 core, depending on model

Processor Cache Installed 8.25 – 38.50 MB L3, depending on processor model

Processor Speed 3.9 GHz, maximum depending on processor

Memory (RAM) Maximum Memory 3.0 TB with 128 GB DDR4, depending on processor model; 6.0 TB with HPE 512GB 2666 Persistent Memory Kit, depending on processor model

Memory Slots 24 DIMM slots

Memory Type HPE DDR4 Smart Memory with optional Intel Optane Persistent Memory for HPE, depending on processor model selected. Intel Optane Persistent Memory for HPE only supported on select 2nd Generation Intel Scalable Series Processors, to include: 82xx, 62xxR, 62xx, 52xxR, 52xx series processors, and the 4215R and 4215 processors.

Storage Drive Supported 8 or 12 LFF SAS/SATA/SSD 8, 10, 16, 18 or 24 SFF SAS/SATA/SSD; 2 M.2 SATA SSD standard on primary riser, depending on configuration; 6 SFF rear drive optional or 3 LFF rear drive optional and 2 SFF or 2 Dual UFF rear drive optional; 20 SFF NVMe optional; NVMe support via Express Bay will limit maximum drive capacit
RAID Controller Network Controller HPE 1 Gb 331i Ethernet adapter 4-ports per controller and/or optional HPE FlexibleLOM, depending on model

Storage Controller 1 HPE Smart Array S100i and/or 1 HPE Smart Array P408i-a and/or 1 HPE Smart Array P816i-a and/or 1 HPE Smart Array E208i-a, depending on model