HPE DL360 Gen10 8SFF Hot Plug – 867959-B21

Chỉ từ: 53.800.000 

 • Hãng sản xuất: HPE
 • Mã sản phẩm: 867959-B21
 • CPU: Intel Xeon-Silver
 • RAM: 16GB (1x16GB) Single Rank x4 DDR4-2933
 • Bảo hành chính hãng 36 THÁNG
KHUYẾN MÃI
Tặng gói dịch vụ bảo trì 12 tháng
Tặng một mẫu template website chuyên nghiệp từ ISA
Mã SP: HP001005 Danh mục:

Hiệu suất hàng đầu trong ngành với Máy tính Đa năng

Máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen10 hỗ trợ công nghệ tiêu chuẩn ngành tận dụng bộ xử lý Intel Xeon Scalable với tối đa 28 lõi, 12G SAS và 3.0 TB 2933 MT / s HPE DDR4 SmartMemory.

Hỗ trợ dòng bộ xử lý Intel® Xeon® Khả năng mở rộng thế hệ thứ hai với hiệu suất tăng lên đến 11% mỗi lõi so với thế hệ đầu tiên và với tốc độ bộ nhớ lên đến 2933 MT / s.

Bộ nhớ liên tục HPE hoạt động với DRAM để cung cấp bộ nhớ và lưu trữ nhanh, dung lượng cao, tiết kiệm chi phí để chuyển đổi khối lượng công việc và phân tích dữ liệu lớn bằng cách cho phép dữ liệu được lưu trữ, di chuyển và xử lý nhanh chóng.

Đạt được dung lượng lớn hơn với cấu hình ổ đĩa linh hoạt với tối đa 10 ổ SFF và bốn ổ LFF cùng với tùy chọn hỗ trợ tối đa 10 ổ SSD NVMe PCIe mang lại hiệu suất, dung lượng và độ tin cậy nâng cao để đáp ứng nhiều phân khúc khách hàng và yêu cầu khối lượng công việc với mức kinh tế phù hợp.

Với sự hỗ trợ lên đến 12 NVDIMM cho mỗi khung máy và dung lượng gấp 2 lần HPE NVDIMM thế hệ đầu tiên, máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen10 cung cấp lên đến 192 GB cho mỗi hệ thống.

Thiết kế sáng tạo cho tính linh hoạt và sự lựa chọn

Bảng nền khung 10 SFF NVMe cao cấp cung cấp khả năng trộn và kết hợp SAS / SATA và NVMe trong cùng một khung cùng với khung 8 + 2 SFF và 4 LFF hỗ trợ các tùy chọn lưu trữ uFF và M.2 mới.

Các bộ điều hợp 4 x 1GbE được nhúng (một số mẫu) hoặc HPE FlexLOM và PCIe dự phòng 1GbE, 10GbE, 25GbE hoặc 100GbE cung cấp sự linh hoạt của băng thông mạng và kết cấu để bạn có thể thích ứng và phát triển theo nhu cầu kinh doanh thay đổi.

Khả năng mở rộng chưa từng có được đóng gói trong một thiết kế giá đỡ 1U dày đặc với tối đa ba khe cắm PCIe 3.0.

Cải tiến bảo mật

HPE iLO 5 cho phép các máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp bảo mật nhất thế giới với công nghệ gốc tin cậy của HPE silicon để bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các cuộc tấn công, phát hiện các xâm nhập tiềm ẩn và khôi phục chương trình cơ sở máy chủ thiết yếu của bạn một cách an toàn.

Các tính năng mới bao gồm Khóa cấu hình máy chủ đảm bảo quá trình truyền an toàn và khóa cấu hình phần cứng máy chủ, Bảng điều khiển bảo mật iLO giúp phát hiện và giải quyết các lỗ hổng bảo mật có thể có và Trình tư vấn hiệu suất khối lượng công việc cung cấp các khuyến nghị điều chỉnh máy chủ để máy chủ hoạt động tốt hơn.

Với Xác minh chương trình cơ sở trong thời gian chạy, chương trình cơ sở máy chủ được kiểm tra 24 giờ một lần để xác minh tính hợp lệ và độ tin cậy của chương trình cơ sở hệ thống thiết yếu. Khôi phục an toàn cho phép chương trình cơ sở máy chủ khôi phục về trạng thái tốt nhất đã biết hoặc cài đặt gốc sau khi phát hiện mã bị xâm phạm.

Các tùy chọn bảo mật bổ sung có sẵn với Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) để ngăn truy cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ an toàn các phần mềm được sử dụng để xác thực nền tảng máy chủ trong khi Bộ phát hiện xâm nhập ghi nhật ký và cảnh báo khi máy chủ được gỡ bỏ.

Khả năng phục vụ và triển khai hàng đầu trong ngành

Máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen10 đi kèm với một bộ dịch vụ hoàn chỉnh do HPE Pointnext cung cấp, mang lại sự tự tin, giảm thiểu rủi ro và giúp khách hàng nhận ra sự nhanh nhẹn và ổn định.

Các dịch vụ từ HPE Pointnext đơn giản hóa các giai đoạn của hành trình CNTT. Các chuyên gia Dịch vụ Tư vấn và Chuyển đổi hiểu những thách thức của khách hàng và thiết kế một giải pháp nâng cao. Dịch vụ Chuyên nghiệp cho phép triển khai nhanh chóng các giải pháp và Dịch vụ Vận hành cung cấp hỗ trợ liên tục.

Các dịch vụ được cung cấp theo Dịch vụ vận hành bao gồm – Năng lực linh hoạt của HPE, Chăm sóc trung tâm dữ liệu HPE, Tự động hóa cơ sở hạ tầng HPE, Chăm sóc cơ sở HPE, Dịch vụ chủ động của HPE và phạm vi bảo hiểm của nhiều nhà cung cấp.

Các giải pháp đầu tư CNTT của HPE giúp bạn chuyển đổi sang hình thức kinh doanh kỹ thuật số với tính kinh tế CNTT phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

Thông số kỹ thuật

 • HPE ProLiant DL360 Gen10 8SFF Configure-to-order Server
 • HPE DL360 Gen10 8SFF CTO Server
 • HPE DL360 Gen10 Intel Xeon-Silver 4210 (2.2GHz/10-core/85W) Processor Kit
 • HPE 16GB (1x16GB) Single Rank x4 DDR4-2933
 • HPE Smart Array P408i-a SR Gen10 (2GB Cache) 12G SAS Modular Controller
 • HPE Ethernet 1Gb 4-port 366FLR Adapter
 • HPE 500W Flex Slot Platinum Hot Plug Low Halogen Power Supply Kit
 • HPE 1U Gen10 SFF Easy Install Rail Kit
 • HPE 3 year Foundation Care Next business day DL360 Gen10 Service

THÔNG TIN BỔ SUNG

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

CPU

RAM

Chassis

,

Ổ cứng Server

,

Khoảng giá

ƯU ĐÃI KÈM THEO

Hỗ trợ Set-up miễn phí
Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM và TP. Đà Nẵng
Tổng đài hỗ trợ HCM: 028 77777 247
Tổng đài hỗ trợ Đà Nẵng: 0236 7777 247

SẢN PHẨM MỚI NHẤT