Loading...

FlashStation FS6400

Hiệu suất vượt trội

Synology FlashStation FS6400 là một máy chủ rackmount 2U được thiết kế cho các tác vụ I/O chuyên sâu và nhạy cảm với độ trễ, lý tưởng cho việc xử lý hậu kỳ đa phương tiện, máy ảo, xử lý giao dịch trực tuyến hoặc các ứng dụng cơ sở dữ liệu.

KHUYẾN MÃI

 Tặng gói dịch vụ bảo trì 12 tháng

 Tặng một mẫu template website chuyên nghiệp từ ISA

KHUYẾN MÃI

 Tặng gói dịch vụ bảo trì 12 tháng

 Tặng một mẫu template website chuyên nghiệp từ ISA

THÔNG TIN THÊM

 Giá chưa bao gồm VAT

 Hỗ trợ Set-up miễn phí

 Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM và TP. Đà Nẵng

 Tổng đài hỗ trợ HCM: 028 77777 247

 Tổng đài hỗ trợ Đà Nẵng: 0236 7777 247

Loading...

Điểm nổi bật

 • Máy chủ toàn flash Synology nhắm mục tiêu vào các ứng dụng I / O chuyên sâu và nhạy cảm với độ trễ
 • Hơn 240.000 IOPS ghi ngẫu nhiên iSCSI 4K, hiệu suất cực cao với độ trễ thấp
 • Bộ vi xử lý 8 nhân Intel® Xeon® Silver kép và 32GB DDR4 ECC RDIMM, có thể mở rộng lên đến 512GB
 • Các cổng 10GBASE-T tích hợp trên bo mạch, có khả năng cài đặt các NIC 10GbE / 25GbE / 40GbE tùy chọn
 • Giải pháp ảo hóa hoàn chỉnh cho VMware® vSphere, Windows Server® Hyper-V ™, Citrix® XenServer và OpenStack® Cinder
 • Hệ thống tệp Btrfs nâng cao cung cấp 65.000 ảnh chụp nhanh trên toàn hệ thống và 1.024 ảnh chụp nhanh trên mỗi thư mục chia sẻ
 • Quy mô lên đến 72 ổ đĩa với 2 x đơn vị mở rộng Synology RX2417sas

Máy chủ All-Flash nhanh chóng mặt nhắm đến các ứng dụng I / OIntensive
FlashStation FS6400 là một máy chủ all-flash có độ tin cậy cao và hiệu suất cực cao cho các ứng dụng nhạy cảm với độ trễ và I / O chuyên sâu, chẳng hạn như hậu kỳ đa phương tiện, máy ảo, xử lý giao dịch trực tuyến hoặc cơ sở dữ liệu. FS6400 được hỗ trợ bởi bảo hành có giới hạn 5 năm của Synology.

Hiệu suất vượt trội
Synology FlashStation FS6400 là một máy chủ rackmount 2U được thiết kế cho các tác vụ I / O chuyên sâu và nhạy cảm với độ trễ. Với hai bộ xử lý Intel® Xeon® Silver với tối ưu hóa I / O Truy cập Bộ nhớ Không đồng nhất (NUMA), 24 khay ổ đĩa hỗ trợ SSD 2,5 “SAS / SATA và 32GB DDR4 ECC RDIMM, FS6400 cung cấp hơn 240.000 IOPS ghi ngẫu nhiên iSCSI 4K và là lý tưởng cho hậu kỳ đa phương tiện, máy ảo, xử lý giao dịch trực tuyến hoặc các ứng dụng cơ sở dữ liệu.

FS6400 đi kèm với hai cổng 10GBASE-T và hỗ trợ thẻ giao diện mạng tùy chọn để truyền dữ liệu tốc độ cao. Dung lượng lưu trữ có thể được mở rộng hơn nữa với bộ mở rộng Synology RX1217sas / RX2417sas, cung cấp tới 72 ổ lưu trữ với khả năng mở rộng đàn hồi. Bảo hành sản phẩm 5 năm đảm bảo các dịch vụ thay thế phần cứng và hỗ trợ kỹ thuật, tối đa hóa lợi tức đầu tư (ROI) của bạn.

Btrfs: Hiệu quả lưu trữ thế hệ tiếp theo
FS6400 giới thiệu hệ thống tệp Btrfs, mang đến những công nghệ lưu trữ tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu quản lý của các doanh nghiệp hiện đại:

 • Công nghệ chụp nhanh tiên tiến cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu gần như tức thời có thể lập lịch của các thư mục chia sẻ và iSCSI LUNs.
 • Khôi phục dữ liệu cấp độ tệp và thư mục mang lại nhiều tiện ích và tiết kiệm thời gian cho người dùng chỉ muốn khôi phục một tệp hoặc thư mục cụ thể.
 • Thư mục chia sẻ linh hoạt và hệ thống hạn ngạch người dùng cung cấp khả năng kiểm soát hạn ngạch toàn diện trên tất cả các tài khoản người dùng và các thư mục được chia sẻ.
 • Tự phục hồi tệp: Hệ thống tệp Btrfs có thể tự động phát hiện các tệp bị hỏng với siêu dữ liệu được nhân bản và khôi phục dữ liệu bị hỏng bằng cách sử dụng các ổ RAID được hỗ trợ, bao gồm RAID1, 5, 6, 10 và Synology RAID F1.

Ứng dụng cấp doanh nghiệp
Được hỗ trợ bởi Synology DiskStation Manager (DSM) sáng tạo, FS6400 được trang bị đầy đủ các ứng dụng và tính năng được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp quy mô lớn:

 • Hỗ trợ Windows® AD và LDAP cho phép tích hợp dễ dàng với các dịch vụ danh bạ doanh nghiệp hiện có.
 • Hỗ trợ Windows ACL cung cấp khả năng kiểm soát truy cập chi tiết và cài đặt đặc quyền hiệu quả, cho phép FS6400 phù hợp liền mạch với cơ sở hạ tầng hiện có.
 • Việc truy cập tệp trên Internet được đơn giản hóa bằng máy chủ FTP được mã hóa và Trạm tệp Synology File Explorer của trình khám phá tệp dựa trên web. Hỗ trợ tự động chặn HTTPS, tường lửa và IP đảm bảo chia sẻ tệp qua Internet được bảo vệ với mức độ bảo mật cao.
 • Đặc quyền ứng dụng kiểm soát quyền truy cập vào các ứng dụng và gói dựa trên từng tài khoản, nhóm người dùng hoặc địa chỉ IP riêng lẻ.

Triển khai ảo hóa dễ dàng
Synology iSCSI lưu trữ hỗ trợ đầy đủ hầu hết các giải pháp ảo hóa để nâng cao hiệu quả công việc với giao diện quản lý đơn giản. Tích hợp VMware® vSphere 6.5 và VAAI giúp giảm tải các hoạt động lưu trữ và tối ưu hóa hiệu quả tính toán. Windows Offloaded Data Transfer (ODX) tăng tốc độ truyền dữ liệu và tốc độ di chuyển, trong khi hỗ trợ OpenStack® Cinder biến NAS Synology của bạn thành một thành phần lưu trữ dựa trên khối.

Synology Virtual Machine Manager bổ sung khả năng vô hạn cho NAS của bạn. Thiết lập và chạy các máy ảo khác nhau, bao gồm Windows, Linux và Virtual DSM, để bạn có thể thử nghiệm các phiên bản phần mềm mới trong môi trường hộp cát, cô lập máy của khách hàng và tăng tính linh hoạt của FS6400 với chi phí triển khai và bảo trì phần cứng giảm .

Độ tin cậy, tính khả dụng và phục hồi sau thảm họa
Độ tin cậy của hệ thống là rất quan trọng đối với các doanh nghiệp ở mọi nơi. FS6400 đáp ứng những mối quan tâm này bằng các tính năng dự phòng và khả dụng trên phạm vi rộng:

 • Tính sẵn sàng cao của Synology đảm bảo chuyển đổi liền mạch giữa các máy chủ được phân cụm trong trường hợp xảy ra thảm họa bất ngờ và đảm bảo rằng các dịch vụ của bạn vẫn trực tuyến.
 • Snapshot Replication cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu có thể lập lịch, gần như tức thời, đảm bảo các tài liệu kinh doanh trong các thư mục chia sẻ, máy ảo trong iSCSI LUNs hoặc dữ liệu ứng dụng được quét vôi hóa vẫn an toàn và sẵn sàng trong trường hợp có thảm họa.
 • Nguồn điện dự phòng, quạt hệ thống và cổng mạng có hỗ trợ chuyển đổi dự phòng đảm bảo thời gian hoạt động của dịch vụ liên tục.
 • Thiết kế hệ thống có độ tin cậy cao, bao gồm tản nhiệt CPU không cần quạt và công nghệ làm mát thụ động, ngăn ngừa các điểm hỏng hóc đơn lẻ.
 • DDR4 ECC RDIMM giảm tiêu thụ điện năng và có khả năng phát hiện và sửa lỗi trong quá trình truyền dữ liệu.

Một giải pháp cộng tác mạnh mẽ
Sử dụng các bộ cộng tác trên NAS Synology của bạn để xây dựng một đám mây riêng nhằm tăng cường hợp tác nhóm và tăng năng suất.

 • Synology Drive cho phép bạn truy cập dữ liệu và tệp trên Synology NAS thông qua một cổng thống nhất và cho phép đồng bộ hóa dữ liệu trên các nền tảng. Bạn cũng có thể cài đặt trình soạn thảo trực tuyến Synology Office và cộng tác với những người khác trên Tài liệu, Bảng tính và Trang trình bày.
 • Synology MailPlus cho phép doanh nghiệp của bạn thiết lập một máy chủ thư riêng và đáng tin cậy với sự hỗ trợ của thiết kế có tính khả dụng cao và cung cấp cho nhân viên của bạn một ứng dụng khách dựa trên web trực quan để quản lý email và tăng năng suất.
 • Lịch Synology cho phép bạn quản lý lịch làm việc của nhóm và sắp xếp các công việc hàng ngày một cách dễ dàng. Thông tin sự kiện cũng có thể được đồng bộ hóa với khách hàng CalDAV của bạn, cho phép bạn kiểm tra lịch biểu ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.
 • Synology Chat là một ứng dụng dựa trên web cho phép bạn bắt đầu cuộc trò chuyện ngay lập tức và an toàn, đồng thời tối ưu hóa thông tin liên lạc nội bộ của công ty với các tính năng tương tác và quản lý thông tin mạnh mẽ.

Product Description

CPU CPU Model Intel Xeon Silver 4110

CPU Quantity   2

CPU Architecture 64-bit

CPU Frequency 8-core 2.1 (base) / 3.0 (turbo) GHz

Hardware Encryption Engine

Memory System Memory 32 GB DDR4 ECC RDIMM

Memory Module Pre-installed 32 GB (16 GB x 2)

Total Memory Slots 16

Maximum Memory Capacity 512 GB (32 GB x 16)

Storage Drive Bays 24

Maximum Drive Bays with Expansion Unit 48 (RX1217sas x 2) / 72 (FX2421* x 2)

Compatible Drive Type* (See all supported drives)

3.5″ SATA HDD

2.5″ SATA HDD

2.5″ SATA SSD

Maximum Single Volume Size*

200 TB

Hot Swappable Drive

External Ports RJ-45 1GbE LAN Port 2 (with Link Aggregation / Failover support)

RJ-45 10GbE LAN Port 2 (with Link Aggregation / Failover support)

USB 3.2 Gen 1 Port* 2

Expansion Port 1

Notes The USB 3.0 standard was renamed to USB 3.2 Gen 1 by the USB Implementers Forum (USB-IF) in 2019.

PCIe PCIe Expansion 2 x Gen3 x8 slots (x8 link)
File System Internal Drives

Btrfs

EXT4

External Drives

Btrfs

EXT4

EXT3

FAT

NTFS

HFS+

exFAT*

Appearance Form Factor (RU) 2U

Size (Height x Width x Depth) 88 mm x 482mm x 724mm

Weight 17.26 kg

Rack Installation Support* 4-post 19″ rack (Synology Rail Kit – RKS1317)

Others System Fan 80 mm x 80 mm x 4 pcs

Fan Speed Mode

Full-Speed Mode

Cool Mode

Quiet Mode

Easy Replacement System Fan

Power Recovery

Noise Level* 53.7 dB(A)

Scheduled Power On / Off

Wake on LAN / WAN

Power Supply Unit / Adapter 800 W

AC Input Power Voltage 100V to 240V AC

Power Frequency 50/60 Hz, Single Phase

Power Consumption* 288.49 W (Access)

145.8 W (HDD Hibernation)

British Thermal Unit 984.37 BTU/hr (Access)

497.49 BTU/hr (HDD Hibernation)

Temperature Operating Temperature 0°C to 35°C (32°F to 95°F)

Storage Temperature -20°C to 60°C (-5°F to 140°F)

Relative Humidity 5% to 95% RH

Warranty 5 Years
Environment RoHS Compliant
Packaging Content Main Unit X 1

Accessory Pack X 1

AC Power Cord X 2

Quick Installation Guide X 1

Optional Accessories DDR4 ECC RDIMM: D4RD-2666-16G*/D4RD-2666-32G

Expansion Units: FX2421*/RX1217sas

2.5″ SATA SSD: SAT5200

25GbE Network Interface Card: E25G21-F2

10GbE Network Interface Card: E10G21-F2/E10G18-T2/E10G18-T1

Rail Kit Sliding: RKS1317

VisualStation: VS960HD/VS360HD

Surveillance Device License Pack