Loading...

DiskStation DS620slim

Khi hiệu suất phù hợp với phong cách

DS620slim là một NAS 6 khoang mini với thiết kế khung gầm thời trang, kết hợp hoàn hảo trong không gian làm việc hoặc căn hộ hiện đại. Hỗ trợ công nghệ chụp nhanh gần như tức thời, DS620slim là giải pháp quản lý tệp toàn diện đáp ứng nhu cầu bảo vệ dữ liệu nâng cao của các chuyên gia.

KHUYẾN MÃI

 Tặng gói dịch vụ bảo trì 12 tháng

 Tặng một mẫu template website chuyên nghiệp từ ISA

KHUYẾN MÃI

 Tặng gói dịch vụ bảo trì 12 tháng

 Tặng một mẫu template website chuyên nghiệp từ ISA

THÔNG TIN THÊM

 Giá chưa bao gồm VAT

 Hỗ trợ Set-up miễn phí

 Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM và TP. Đà Nẵng

 Tổng đài hỗ trợ HCM: 028 77777 247

 Tổng đài hỗ trợ Đà Nẵng: 0236 7777 247

Loading...

Máy chủ riêng nhỏ kết hợp giữa hiệu suất và phong cách
Chào chiếc DS620slim độc đáo và nhỏ gọn, sẵn sàng nâng cao năng suất làm việc của bạn và thiết kế nhỏ gọn của nó cho phép nó kết hợp hài hòa ở mọi nơi làm việc. Với DiskStation Manager (DSM) giàu tính năng theo ý của bạn, DS620slim là một máy chủ tệp lý tưởng cung cấp giải pháp đồng bộ hóa tệp liền mạch và sao lưu chắc chắn trong khi vẫn bảo vệ an toàn các dịch vụ quan trọng của bạn. DS620slim cũng đi kèm với hỗ trợ chuyển mã video 4K, hoàn hảo để phát trực tuyến nội dung đa phương tiện độ nét cực cao. DS620slim được hỗ trợ bởi bảo hành có giới hạn 2 năm của Synology.

Điểm nổi bật

 • NAS 6 khoang kích thước nhỏ nhưng mạnh mẽ, sẵn sàng tối đa hóa năng suất công việc của bạn
 • 6 khoang ổ đĩa với khả năng linh hoạt RAID tốt hơn để định cấu hình ổ cứng HDD và SSD 2,5 ”
 • Bộ nhớ DDR3L 2GB, có thể mở rộng lên đến 6GB
 • Hơn 220 MB / giây đọc và 190 MB/giây ghi ngay cả khi truyền dữ liệu được mã hóa
  Chuyển mã video H.265 / H.264 4K kênh đôi một cách nhanh chóng
 • Hệ thống tệp Btrfs nâng cao, cung cấp 65.000 ảnh chụp nhanh trên toàn hệ thống và 1.024 ảnh chụp nhanh trên mỗi thư mục chia sẻ
 • Truy cập mọi nơi với các ứng dụng di động sẵn sàng cho iOS và Android ™

Siêu nhỏ gọn nhưng linh hoạt trong cấu hình RAID
Synology DS620slim là một NAS 6 khoang mini với hỗ trợ ổ đĩa 2,5 “nhưng vẫn linh hoạt khi xây dựng các loại RAID khác nhau với ổ cứng HDD hoặc SSD để bảo vệ dữ liệu tốt hơn. Hơn nữa, hiệu suất lưu trữ có thể được nâng cao hơn nữa bằng cách tận dụng bộ nhớ cache SSD trong khi vẫn có đủ ổ đĩa để lưu trữ dữ liệu.

DS620slim có bộ vi xử lý lõi kép và bộ nhớ 2GB, có thể mở rộng lên đến 6GB. Với mã hóa AES-NI, mô hình mang lại hiệu suất thông lượng tuần tự ở hơn 220 MB / giây đọc và 190 MB / giây ghi trong điều kiện truyền dữ liệu được mã hóa trong môi trường Tổng hợp Liên kết 1GbE kép. DS620slim đi kèm với cổng USB 3.0 kép, cung cấp khả năng truyền dữ liệu nhanh chóng và sao lưu vào các thiết bị lưu trữ bên ngoài.

Chia sẻ tệp đa nền tảng và đồng bộ hóa dữ liệu
Synology DS620slim hỗ trợ các giao thức mạng toàn diện, đảm bảo trải nghiệm chia sẻ tệp liền mạch trên các nền tảng Windows, Mac® và Linux®. Tích hợp Windows AD và LDAP cho phép DS620slim phù hợp nhanh chóng và dễ dàng với bất kỳ môi trường mạng hiện có nào mà không cần tạo các tài khoản người dùng giống hệt nhau. Với Synology Drive, bạn có thể đồng bộ hóa tệp trên các nền tảng máy tính Windows, macOS và Linux, đồng thời truy cập tệp khi đang di chuyển bằng thiết bị di động để luôn cập nhật thông tin và chia sẻ tệp dễ dàng. Cloud Sync giữ cho bộ nhớ Dropbox, Google ™ Drive, Microsoft OneDrive, Baidu và Box của bạn đồng bộ hóa với DiskStation cá nhân của bạn ở nhà.

Giải pháp sao lưu tối ưu
DS620slim tích hợp nhiều ứng dụng sao lưu khác nhau để bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn trên mọi thiết bị với giao diện người dùng trực quan và công nghệ lưu trữ lâu bền.

 • Sao lưu máy trạm / máy chủ / máy ảo: Active Backup for Business tập trung các tác vụ sao lưu cho máy ảo, PC Windows, máy chủ và máy chủ tệp rsync / SMB. Các tùy chọn khôi phục nhanh chóng và đáng tin cậy đảm bảo các dịch vụ đang chạy, máy ảo và tệp có sẵn ngay lập tức khi cần.
 • Sao lưu SaaS: Active Backup cho Office 365 / G Suite là giải pháp sao lưu tại chỗ cho các đám mây công cộng với bảng điều khiển tập trung, tối ưu hóa hiệu quả lưu trữ thông qua công nghệ sao lưu cấp khối và cấp khối duy nhất.
 • Sao lưu NAS: Hyper Backup sao lưu toàn diện dữ liệu của bạn vào thư mục chia sẻ cục bộ, thiết bị bên ngoài, NAS Synology khác, máy chủ rsync hoặc dịch vụ đám mây công cộng để đảm bảo an toàn cho dữ liệu.
 • Sao lưu máy tính: Synology Drive Client sao lưu các thiết bị máy tính để bàn Windows, Mac và Linux của bạn để bảo vệ các tệp máy tính quan trọng. DS620slim cũng tương thích với Time Machine, cho phép bạn dễ dàng sao lưu máy Mac của mình sang NAS Synology.
 • Giải pháp sao lưu tích hợp cao: Synology C2 Backup là một dịch vụ đám mây công cộng được cung cấp bởi Synology. Bằng cách sử dụng Siêu sao lưu để sao lưu dữ liệu của bạn trên Synology Cloud2 (Synology C2), có thể đảm bảo tính an toàn và sẵn sàng của dữ liệu khi thảm họa xảy ra.

Btrfs: Hiệu quả lưu trữ thế hệ tiếp theo
DS620slim giới thiệu hệ thống tệp Btrfs, mang đến những công nghệ lưu trữ tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu quản lý của các doanh nghiệp hiện đại:

 • Công nghệ chụp nhanh nâng cao cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu có thể lập lịch và gần như tức thời của các thư mục chia sẻ và iSCSI LUNs.
 • Khôi phục dữ liệu cấp độ tệp và thư mục mang lại nhiều tiện ích và tiết kiệm thời gian cho người dùng chỉ muốn khôi phục một tệp hoặc thư mục cụ thể.
 • Thư mục được chia sẻ linh hoạt và Hệ thống hạn ngạch người dùng cung cấp khả năng kiểm soát hạn ngạch toàn diện trên tất cả các tài khoản người dùng và các thư mục được chia sẻ.
 • Tính năng tự phục hồi tệp cho phép hệ thống tệp Btrfs tự động phát hiện các tệp bị hỏng với siêu dữ liệu được sao chép và khôi phục dữ liệu bị hỏng bằng cách sử dụng các ổ RAID được hỗ trợ bao gồm RAID 1, 5, 6 và 10.

Thư viện đa phương tiện 4K Ultra HD
DS620slim có tính năng chuyển mã thời gian thực cho tối đa 2 kênh video H.264 / H.265 4K cùng lúc, hỗ trợ mạnh mẽ hơn cho các định dạng và nội dung đa phương tiện mới nhất. Với Video Station, bạn có thể sắp xếp thư viện video kỹ thuật số cá nhân của mình dựa trên thông tin phương tiện và xem phim và phim 4K Ultra HD. Audio Station đi kèm với Internet radio và hỗ trợ các định dạng âm thanh lossless, cung cấp khả năng phát nhạc qua các thiết bị tương thích DLNA và AirPlay®. Thiết kế trực quan của Photo Station cho phép các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp dễ dàng sắp xếp ảnh thành các danh mục tùy chỉnh hoặc album thông minh và chia sẻ chúng lên các mạng xã hội chỉ trong vài cú nhấp chuột. Phục vụ như một giải pháp ảnh hoàn toàn mới được thiết kế cho mục đích sử dụng cá nhân và gia đình, Synology Moments hứa hẹn cho người dùng trải nghiệm duyệt web hiện đại bằng cách cung cấp tính năng sao lưu ảnh trên thiết bị di động, chia sẻ ảnh, nhận dạng ảnh, phát hiện ảnh tương tự, các chức năng tự động chỉnh sửa như chỉnh màu và điều chỉnh góc và lựa chọn AI của những bức ảnh hàng đầu.

Có sẵn mọi lúc và mọi nơi
Synology cung cấp các ứng dụng di động để bạn tận hưởng thư viện đa phương tiện của mình mọi lúc và mọi nơi. Có sẵn trên các nền tảng iOS và Android ™, ảnh DS, âm thanh DS, video DS và tệp DS cho phép truy cập vào NAS Synology của bạn tương ứng thông qua Photo Station, Audio Station, Video Station và File Station. QuickConnect cho phép kết nối với NAS Synology của bạn thông qua một địa chỉ an toàn và có thể tùy chỉnh để bạn có thể truy cập ngay lập tức vào các tệp phương tiện và công việc trên bất kỳ máy tính Windows, Mac, Linux và thiết bị di động nào.

Product Description

CPU CPU Model Intel Celeron J4025

CPU Quantity   1

CPU Architecture 64-bit

CPU Frequency 2-core 2.0 (base) / 2.5 (burst) GHz

Hardware Encryption Engine (AES-NI)

Hardware Transcoding Engine H.264 (AVC), H.265 (HEVC), MPEG-2 and VC-1; maximum resolution: 4K (4096 x 2160); maximum frame rate per second (FPS): 30

Memory System Memory 2 GB DDR3L non-ECC SODIMM

Memory Module Pre-installed 2 GB (2 GB x 1)

Total Memory Slots 2

Maximum Memory Capacity 6 GB (2 GB + 4 GB)

Storage Drive Bays 6

Compatible Drive Type* (See all supported drives)

2.5″ SATA HDD

2.5″ SATA SSD

Maximum Single Volume Size*

108 TB

Hot Swappable Drive

External Ports RJ-45 1GbE LAN Port 2 (with Link Aggregation / Failover support)

USB 3.2 Gen 1 Port* 2

USB / SD Copy

Notes The USB 3.0 standard was renamed to USB 3.2 Gen 1 by the USB Implementers Forum (USB-IF) in 2019.

File System Internal Drives

Btrfs

EXT4

External Drives

Btrfs

EXT4

EXT3

FAT

NTFS

HFS+

exFAT

Appearance Size (Height x Width x Depth) 121 mm x 151 mm x 175 mm

Weight 1.4 kg

Others System Fan 80 mm x 80 mm x 1 pcs

Fan Speed Mode

Full-Speed Mode

Cool Mode

Quiet Mode

Easy Replacement System Fan

Power Recovery

Noise Level* 20.5 dB(A)

Scheduled Power On / Off

Wake on LAN / WAN

Power Supply Unit / Adapter 65 W

AC Input Power Voltage 100V to 240V AC

Power Frequency 50/60 Hz, Single Phase

Power Consumption* 34.88 W (Access)

7.59 W (HDD Hibernation)

British Thermal Unit 119.1 BTU/hr (Access)

25.92 BTU/hr (HDD Hibernation)

Temperature Operating Temperature 5°C to 40°C (40°F to 104°F)

Storage Temperature -20°C to 60°C (-5°F to 140°F)

Relative Humidity 5% to 95% RH

Certification

FCC

CE

BSMI

EAC

KC

VCCI

RCM

Warranty 2-year 
Environment RoHS Compliant
Packaging Content Main Unit X 1

AC Power Adapter X 1

AC Power Cord X 1

RJ-45 LAN Cable X 2

Quick Installation Guide X 1

Optional Accessories DDR3 non-ECC SODIMM: D3NS1866L-4G

2.5″ SATA SSD: SAT5200

VisualStation: VS960HD/VS360HD

Surveillance Device License Pack