Loading...

DiskStation DS218play

Trung tâm giải trí gia đình của bạn

Được thiết kế cho những người đam mê đa phương tiện, DS218play cung cấp trải nghiệm phát trực tuyến mượt mà đến TV, điện thoại thông minh và trình phát đa phương tiện cho dù bạn đang ở nhà hay đang di chuyển. Với khả năng quản lý tập trung sẵn có, DS218play lý tưởng để chia sẻ tệp nhanh chóng và hoạt động như một bản sao lưu đáng tin cậy cho tất cả các loại thiết bị.

KHUYẾN MÃI

 Tặng gói dịch vụ bảo trì 12 tháng

 Tặng một mẫu template website chuyên nghiệp từ ISA

KHUYẾN MÃI

 Tặng gói dịch vụ bảo trì 12 tháng

 Tặng một mẫu template website chuyên nghiệp từ ISA

THÔNG TIN THÊM

 Giá chưa bao gồm VAT

 Hỗ trợ Set-up miễn phí

 Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM và TP. Đà Nẵng

 Tổng đài hỗ trợ HCM: 028 77777 247

 Tổng đài hỗ trợ Đà Nẵng: 0236 7777 247

Loading...

Trung tâm giải trí 4K Ultra HD
Synology DS218play là giải pháp lưu trữ kết nối mạng 2 khoang được tối ưu hóa đa phương tiện được trang bị bộ xử lý 64-bit lõi tứ 1,4 GHz và RAM 1 GB, cung cấp thông lượng đọc tuần tự ở hơn 112 MB / s và tốc độ ghi trên 112 MB / s dưới cấu hình RAID. Truyền dữ liệu tuần tự được mã hóa với tốc độ đọc hơn 112 MB / giây và ghi 112 MB / giây. DS218play hỗ trợ thêm chuyển mã video 4K Ultra HD (4096 x 2160) theo thời gian thực cho nội dung lên đến 10bit H.265 (HEVC).

Thư viện Đa phương tiện Cá nhân
DS218play giúp bạn dễ dàng quản lý nội dung đa phương tiện của mình và chia sẻ chúng trên các nền tảng Windows, Mac® và Linux®. Với Video Station, bạn có thể dễ dàng tổ chức và sắp xếp thư viện video kỹ thuật số cá nhân của mình với thông tin đa phương tiện và xem phim và phim 4K Ultra HD. Photo Station cho phép bạn dễ dàng sắp xếp ảnh thành các danh mục tùy chỉnh, album thông minh và bài đăng trên blog, đồng thời liên kết chúng với các trang web mạng xã hội chỉ trong vài cú nhấp chuột. Audio Station đi kèm với Internet radio và hỗ trợ định dạng âm thanh lossless, đồng thời có khả năng phát lại nhạc qua các thiết bị tương thích DLNA hoặc AirPlay.

Chia sẻ tệp đa nền tảng và đồng bộ hóa dữ liệu
Synology DS218play hỗ trợ các giao thức mạng toàn diện, đảm bảo trải nghiệm chia sẻ tệp liền mạch trên các nền tảng Windows®, Mac® và Linux®. Tích hợp Windows AD và LDAP cho phép DS218play phù hợp nhanh chóng và dễ dàng với bất kỳ môi trường mạng hiện có nào mà không cần tạo lại tài khoản người dùng. Cloud Sync giữ cho các kho lưu trữ Dropbox, Google ™ Drive, Microsoft OneDrive, Baidu và Box của bạn đồng bộ với DiskStation cá nhân của bạn ở nhà. Cloud Station Suite cho phép bạn đồng bộ hóa tệp giữa nhiều thiết bị – máy tính bảng / điện thoại Windows PC, Mac, Linux, iOS hoặc Android ™ – dễ dàng giữ mọi thứ được cập nhật. DS218play kết hợp khả năng chia sẻ tệp liền mạch với bảo mật được tăng cường, ngay cả qua internet với HTTPS, tường lửa tích hợp và cơ chế tự động chặn nhiều IP và xâm nhập tài khoản.

Giải pháp sao lưu dễ dàng
Với tính năng sao lưu gia tăng ở cấp độ khối và chống sao chép nhiều phiên bản, Synology Hyper Backup cung cấp sao lưu nhiều phiên bản với việc sử dụng bộ nhớ được tối ưu hóa và cho phép sao lưu dữ liệu vào nhiều đích – thư mục chia sẻ cục bộ, ổ cứng ngoài, thư mục chia sẻ mạng, máy chủ rsync và đám mây công cộng dịch vụ.

Mọi nơi / Mọi lúc
Synology cung cấp các ứng dụng di động cho phép bạn tận hưởng thư viện đa phương tiện của mình ngay cả khi đang di chuyển. Khả dụng trên các nền tảng iOS, Android ™ và Windows Phone®, ảnh DS, âm thanh DS, video DS và tệp DS cho phép truy cập vào NAS Synology của bạn thông qua Photo Station, Audio Station, Video Station và File Station. Hơn thế nữa, bạn có thể sử dụng DS get để quản lý và giám sát từ xa các tác vụ tải xuống trên Trạm tải xuống.

QuickConnect cho phép bạn kết nối thông qua một địa chỉ có thể tùy chỉnh đơn giản để bạn có thể truy cập ngay vào phương tiện và tệp công việc trên bất kỳ máy tính, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động Windows / Mac / Linux nào.

Tiết kiệm năng lượng với thiết kế mát mẻ và yên tĩnh
Synology DS218play được thiết kế với mục đích sử dụng năng lượng hiệu quả. So với các đối tác PC trung bình của nó, Synology DS218play tiêu thụ tương đối ít điện năng ở mức 16,79 watt khi truy cập và 5,16 watt khi bật chế độ ngủ đông của ổ cứng. Tính năng bật / tắt nguồn theo lịch trình giúp giảm tiêu thụ điện năng và chi phí vận hành lâu dài.

Product Description

CPU CPU Model Realtek RTD1296

CPU Quantity   1

CPU Architecture 64-bit

CPU Frequency 4-core 1.4 GHz

Hardware Encryption Engine

Hardware Transcoding Engine 10-bit H.265 (HEVC), MPEG-4 Part 2, MPEG-2, VC-1; maximum resolution: 4K (4096 x 2160); maximum frame rate per second (FPS): 60

Memory System Memory 1 GB DDR4 non-ECC
Storage Drive Bays 2

Compatible Drive Type* (See all supported drives)

3.5″ SATA HDD

2.5″ SATA HDD (with optional 2.5″ Disk Holder)

2.5″ SATA SSD (with optional 2.5″ Disk Holder)

Maximum Single Volume Size*

108 TB

Hot Swappable Drive

External Ports RJ-45 1GbE LAN Port 1

USB 3.2 Gen 1 Port* 2

Notes The USB 3.0 standard was renamed to USB 3.2 Gen 1 by the USB Implementers Forum (USB-IF) in 2019.

File System Internal Drives

EXT4

External Drives

EXT4

EXT3

FAT

NTFS

HFS+

exFAT

Appearance Size (Height x Width x Depth) 166 mm x 100 mm x 225.5 mm

Weight 0.87 kg

Others System Fan 92 mm x 92 mm x 1 pcs

Fan Speed Mode

Full-Speed Mode

Cool Mode

Quiet Mode

Brightness Adjustable Front LED Indicators

Power Recovery

Noise Level* 19.9 dB(A)

Scheduled Power On / Off

Wake on LAN / WAN

Power Supply Unit / Adapter 60 W

AC Input Power Voltage 100V to 240V AC

Power Frequency 50/60 Hz, Single Phase

Power Consumption* 16.79 W (Access)

5.16 W (HDD Hibernation)

British Thermal Unit 57.29 BTU/hr (Access)

17.61 BTU/hr (HDD Hibernation)

Temperature Operating Temperature 5°C to 40°C (40°F to 104°F)

Storage Temperature -20°C to 60°C (-5°F to 140°F)

Relative Humidity 5% to 95% RH

Certification

FCC

CE

BSMI

EAC

CCC

KC

RCM

Warranty 2-year 
Environment RoHS Compliant
Packaging Content Main Unit X 1

Accessory Pack X 1

AC Power Adapter X 1

AC Power Cord X 1

RJ-45 LAN Cable X 1

Quick Installation Guide X 1

Optional Accessories VisualStation: VS960HD/VS360HD

Surveillance Device License Pack

Disk Holder: Type C