Loading...

DiskStation DS1821+

Được thiết kế cho khả năng mở rộng và hiệu suất

Synology 8bay DS1821 + hướng đến những khách hàng đam mê CNTT và SMB đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ mạnh mẽ và có khả năng mở rộng, các giải pháp sao lưu cấp doanh nghiệp của nó giúp người dùng an toàn và được bảo vệ khỏi khả năng mất dữ liệu, trong khi những cải tiến lớn đối với khả năng tính toán và thông lượng có nghĩa là khối lượng công việc được hoàn thành nhanh hơn bao giờ hết.

KHUYẾN MÃI

 Tặng gói dịch vụ bảo trì 12 tháng

 Tặng một mẫu template website chuyên nghiệp từ ISA

KHUYẾN MÃI

 Tặng gói dịch vụ bảo trì 12 tháng

 Tặng một mẫu template website chuyên nghiệp từ ISA

THÔNG TIN THÊM

 Giá chưa bao gồm VAT

 Hỗ trợ Set-up miễn phí

 Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM và TP. Đà Nẵng

 Tổng đài hỗ trợ HCM: 028 77777 247

 Tổng đài hỗ trợ Đà Nẵng: 0236 7777 247

Loading...

Lưu trữ dung lượng cao và bảo vệ dữ liệu cho bất kỳ ai
Synology DiskStation DS1821 + là giải pháp lưu trữ gắn liền với mạng 8-vịnh mạnh mẽ được thiết kế để lưu trữ và bảo vệ dữ liệu quan trọng của sứ mệnh. Được thiết kế để giải quyết lượng dữ liệu phi cấu trúc ngày càng tăng, hệ số hình thức máy tính để bàn có độ ồn thấp của DS1821 + được xây dựng cho cả môi trường SOHO và SMB. Với hiệu suất hơn 110K hoặc IOPS đọc ngẫu nhiên 4K cao hơn 177% so với người tiền nhiệm của nó, DS1821 + nhanh chóng, với không gian rộng rãi cho khả năng mở rộng.

Điểm nổi bật

 • Hiệu suất tăng tốc
  IOPS đọc ngẫu nhiên 4K cao hơn 177% và tốc độ ghi tuần tự nhanh hơn 76% so với người tiền nhiệm của nó
 • Tối đa hóa hiệu suất
  Các mảng HDD đề xuất mà không chiếm các khoang ổ đĩa bằng cách sử dụng hai khe cắm M.2 tích hợp sẵn cho bộ nhớ cache NVMe SSD
 • Mở rộng lưu trữ dễ dàng
  Mở rộng theo yêu cầu lên 16 ổ đĩa với hai đơn vị mở rộng DX517
 • Bao gồm mọi thứ để bảo vệ dữ liệu của bạn
  Sao lưu dữ liệu quan trọng đến và từ các đám mây công cộng, PC và máy chủ Windows, máy ảo và dữ liệu trên NAS với bộ Synology Active Backup, Hyper Backup và Snapshot Replication
 • Sẵn sàng cho 10 / 25GbE
  Hỗ trợ các NIC 10GbE SFP + / RJ-45 và 25GbE SFP28 để tăng băng thông mạng ngay lập tức dựa trên cơ sở hạ tầng của bạn

Nhà máy lưu trữ đa năng trong một giải pháp duy nhất
Synology DS1821 + được thiết kế để sử dụng đa mục đích và phù hợp với nhiều môi trường sử dụng. Kiểu dáng máy tính để bàn 14 L nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng cất giữ dù ở nhà hay trong môi trường văn phòng yên tĩnh.

 • Lên đến 113.458 IOPS đọc ngẫu nhiên 4K và tốc độ ghi tuần tự 2312 MB / s1 cho khối lượng công việc đòi hỏi
 • Khe cắm M.2 2280 kép cho SSD NVMe cho phép bạn tối đa hóa hiệu suất và dung lượng một cách hiệu quả
 • Có 8 khay cho ổ SATA HDD / SSD 2,5 “và 3,5” và có thể mở rộng lên 18 khay với hai thiết bị mở rộng Synology DX517
 • Được hỗ trợ bởi Synology DiskStation Manager (DSM), hệ điều hành thống nhất của Synology được xây dựng để quản lý dữ liệu

Thiết lập một kho lưu trữ nền tảng nền tảng mạnh mẽ với Btrfs
DS1821 + có hệ thống tập tin Btrfs là Synology Optimization để cung cấp cho bạn sự tin cậy và tỷ lệ cao. Btrfs hỗ trợ các công cụ lưu trữ tiên tiến trả lời phản hồi theo yêu cầu của doanh nghiệp hiện đại:

 • Công nghệ chụp nhanh nâng cao cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu có thể thiết lập lịch và gần như thời gian của thư mục và LUN được chia sẻ.
 • Phục hồi tệp dữ liệu cấp độ và cung cấp thư mục cho những người dùng chỉ muốn khôi phục một tệp hoặc thư mục có thể hoạt động linh hoạt hơn.
 • Linh hoạt chia sẻ thư mục và hạn ngạch hệ thống Người dùng cung cấp khả năng kiểm tra hạn ngạch toàn diện trên tất cả các tài khoản người dùng và các mục được chia sẻ.
 • File Btrfs tự động khôi phục tính năng cho phép tự động phát các tệp tin bị lỗi bằng cách sử dụng siêu dữ liệu được nhân bản và khôi phục dữ liệu bị lỗi bằng cách sử dụng cấu hình RAID.
 • Tính toán tuyến nén dữ liệu trước khi ghi chúng vào ổ đĩa, để tối ưu hóa việc sử dụng lưu trữ và giảm bớt các lệnh ghi vào ổ đĩa.

Hợp tác tại chỗ
Synology Collaboration Suite cho phép các doanh nghiệp lưu trữ các yếu tố CNTT dịch vụ của riêng họ để chia sẻ tệp, chỉnh sửa đồng thời tài liệu, email, tin nhắn tức thì, v.v. Tạo nhiều người dùng trong môi trường hợp tác khi tận dụng cơ sở hạ tầng mây riêng để giảm bớt lo ngại về các quyền riêng tư. Bảo mật nhiều lớp cho phép truy cập toàn bộ vào các tệp và dịch vụ, ngay cả đối với lực lượng lao động phân tán hoặc từ xa trên nền tảng Windows®, macOS®, Linux®, Android ™ và iOS.

 • Synology Drive cho phép truy cập, đồng bộ hóa và sao lưu dữ liệu qua cổng web và các ứng dụng dành cho máy tính để bàn trên nền tảng Windows®, macOS® và Linux®. Intelliverse Rating tiết kiệm phiên bản trước đây trong khi giảm thiểu việc sử dụng không lưu trữ và hỗ trợ khôi phục dữ liệu theo yêu cầu.
 • Synology Office bao gồm Tài liệu, Bảng tính và Trình bày trang. Trực tuyến cộng tác sửa chữa môi trường cho phép nhiều người dùng cùng chỉnh sửa, nhận xét và chia sẻ tài liệu.
 • Synology MailPlus cho phép bạn thiết lập một email máy chủ riêng tư, đáng tin cậy và an toàn, với một ứng dụng khách dựa trên web trực tiếp quan để tăng năng suất.
 • Synology Chat cho phép các cuộc trò chuyện, và tối ưu hóa giao tiếp trong nhóm với các tính năng mạnh mẽ bao gồm các tin nhắn mã hóa, ghim, chuyển tiếp, nhắc nhở và thiết lập lịch.
 • Synology Synology giúp các nhóm theo dõi những gì quan trọng, với các chức năng được chia sẻ và thiết lập lịch dễ sử dụng, giúp mọi người ở cùng một trang.

Run and Bảo vệ máy ảo
Synology Virtual Machine Manager (VMM) is a super supervisor are archive for user easy to set up the virtual machine running background Windows® or Linux® and the version of Synology DSM, Virtual DSM, on DS1821 +. Người dùng có thể thiết lập cụm trường môi trường với nhiều hệ thống Synology để linh hoạt thực hiện chuyển đổi trực tuyến dựa trên các yêu cầu cân bằng tải và bổ sung tài nguyên. Các cơ chế chụp nhanh, sao chép, nhân bản và phục hồi suất cao cho phép quản lý và bảo vệ dữ liệu toàn diện trên mỗi máy ảo.

DSM cũng đơn giản hóa việc cung cấp và quản lý lưu trữ cho các máy ảo. Được chứng nhận cho VMware® vSphere ™, Microsoft® Hyper-V®, Citrix® XenServer ™ và OpenStack, Synology hệ thống có thể tích hợp với ảo hóa nền tảng mà bạn chọn thông qua iSCSI hoặc NFS giao thức. Install Synology Storage Console cho VMware / Windows để dễ quản lý và bổ sung chức năng ngay trong hypervisor.

Toàn diện dữ liệu bảo vệ tùy chọn
DS1821 + bao gồm một loạt các giải pháp lưu trữ miễn phí để bảo vệ cục bộ ứng dụng, từ xa và dựa trên đám mây. Dễ dàng thiết lập tự động sao lưu và thậm chí kích hoạt máy chủ chức năng hoạt động để giảm bảo trì và duy trì.

 • Sao lưu dữ liệu trên NAS Synology: Snapshot Replication cho phép chụp nhanh như chớp để tạo tệp phiên bản theo thời gian, rất tốt để khôi phục các tệp tin chỉnh sửa không mong muốn và bảo vệ dữ liệu của bạn trước các cuộc tấn công ransomware. Hyper Backup cung cấp một loạt các điểm để sao lưu NAS của bạn, bao gồm tất cả các thiết bị tại chỗ và các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây.
 • Sao lưu cơ sở hạ tầng kinh doanh: Bộ Synology Active Backup là một tập hợp các giải pháp sao lưu mạnh mẽ được xây dựng để bảo vệ PC và máy chủ Windows, VMware và Hyper-V VM, các máy chủ khác và thậm chí là toàn bộ các ứng dụng mây của Google Workspace và Microsoft 365.

Tư vấn video giám sát
Với Synology Surveillance Station, DS1821 + trở thành một giải pháp VMS mạnh mẽ. Với sự hỗ trợ lên đến IP camera 40, bạn có thể dễ dàng bao phủ các bản cài đặt lớn.

 • 7.900 máy ảnh được hỗ trợ và tiếp tục tăng: Tìm một máy ảnh tương thích từ tương thích danh sách được cập nhật liên tục của chúng tôi để phù hợp với video và ngân sách yêu cầu của bạn. ONVIF hỗ trợ ngăn chặn nhà cung cấp khóa.
 • Riêng tư và không cần đăng ký: Không giống như máy ảnh dựa trên đám mây, bạn có thể giữ các bản ghi của mình ở tư nhân chế độ và tại cơ sở. Simple Licence cho mỗi máy ảnh có nghĩa là không cần đăng ký để bạn truy cập dữ liệu.
 • Giám sát và kiểm tra linh hoạt: Truy cập hệ thống giám sát của bạn từ web duyệt, máy khách chuyên dụng trên máy tính để bàn hoặc từ DS cam ứng dụng. Internet access is option.
 • Tự động hóa & thông báo: Thiết lập các quy tắc để kích hoạt các công cụ hành động có thể xảy ra khi một sự kiện xảy ra, các thời hạn như tự động chụp ảnh khi phát hiện chuyển động được kích hoạt. Nhận thông báo qua email, SMS hoặc hỗ trợ thông báo để bạn có thể hành động nhanh chóng.

Product Description

CPU CPU Model AMD Ryzen V1500B

CPU Quantity   1

CPU Architecture 64-bit

CPU Frequency 4-core 2.2 GHz

Hardware Encryption Engine (AES-NI)

Memory System Memory 4 GB DDR4 ECC SODIMM

Memory Module Pre-installed 4 GB (4 GB x 1)

Total Memory Slots 2

Maximum Memory Capacity 32 GB (16 GB x 2)

Storage Drive Bays 8

Maximum Drive Bays with Expansion Unit 18 (DX517 x 2)

M.2 Drive Slots 2 (NVMe)

Compatible Drive Type* (See all supported drives)

3.5″ SATA HDD

2.5″ SATA HDD

2.5″ SATA SSD

M.2 2280 NVMe SSD

Maximum Single Volume Size*

108 TB

Hot Swappable Drive

External Ports RJ-45 1GbE LAN Port 4 (with Link Aggregation / Failover support)

USB 3.2 Gen 1 Port* 4

eSATA Port 2

Notes The USB 3.0 standard was renamed to USB 3.2 Gen 1 by the USB Implementers Forum (USB-IF) in 2019.

File System Internal Drives

Btrfs

EXT4

External Drives

Btrfs

EXT4

EXT3

FAT

NTFS

HFS+

exFAT

Appearance Size (Height x Width x Depth) 166 mm x 343 mm x 243 mm

Weight 6 kg

Others System Fan 120 mm x 120 mm x 2 pcs

Fan Speed Mode

Full-Speed Mode

Cool Mode

Quiet Mode

Easy Replacement System Fan

Power Recovery

Noise Level* 22.2 dB(A)

Scheduled Power On / Off

Wake on LAN / WAN

Power Supply Unit / Adapter 250 W

AC Input Power Voltage 100V to 240V AC

Power Frequency 50/60 Hz, Single Phase

Power Consumption* 59.8 W (Access)

26.18 W (HDD Hibernation)

British Thermal Unit 204.05 BTU/hr (Access)

89.33 BTU/hr (HDD Hibernation)

Temperature Operating Temperature 0°C to 40°C (32°F to 104°F)

Storage Temperature -20°C to 60°C (-5°F to 140°F)

Relative Humidity 5% to 95% RH

Certification

FCC

CE

BSMI

EAC

CCC

KC

VCCI

RCM

Warranty 3-year hardware warranty, extendable to 5-year coverage – EW201
Environment RoHS Compliant
Packaging Content Main Unit X 1

Accessory Pack X 1

AC Power Cord X 1

RJ-45 LAN Cable X 2

Quick Installation Guide X 1

Optional Accessories DDR4 ECC SODIMM: D4ES01-4G/D4ES01-8G/D4ECSO-2666-16G

Expansion Units: DX517

3.5″ SATA HDD: HAT5300

2.5″ SATA SSD: SAT5200

M.2 2280 NVMe SSD: SNV3400

25GbE Network Interface Card: E25G21-F2

10GbE Network Interface Card: E10G21-F2/E10G18-T2/E10G18-T1

VisualStation: VS960HD/VS360HD

Surveillance Device License Pack