Loading...

DiskStation DS1621xs+

NAS cao cấp có thể mở rộng ở dạng máy tính để bàn

DS1621xs + là một NAS cao cấp với hiệu suất cấp máy chủ trong kiểu dáng máy tính để bàn 6 khoang. Các khe cắm bộ nhớ cache M.2 SSD tích hợp, cổng 10GbE, bộ nhớ mở rộng và thiết kế lưu trữ có thể mở rộng cho phép bạn tăng hiệu suất của NAS, lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần lưu trữ hiệu quả và tiết kiệm không gian giải pháp.

KHUYẾN MÃI

 Tặng gói dịch vụ bảo trì 12 tháng

 Tặng một mẫu template website chuyên nghiệp từ ISA

KHUYẾN MÃI

 Tặng gói dịch vụ bảo trì 12 tháng

 Tặng một mẫu template website chuyên nghiệp từ ISA

THÔNG TIN THÊM

 Giá chưa bao gồm VAT

 Hỗ trợ Set-up miễn phí

 Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM và TP. Đà Nẵng

 Tổng đài hỗ trợ HCM: 028 77777 247

 Tổng đài hỗ trợ Đà Nẵng: 0236 7777 247

Loading...

Giải pháp đám mây tại chỗ được xây dựng cho hiệu suất
Synology DiskStation DS1621xs + là giải pháp NAS cao cấp, hiệu suất cao hỗ trợ mọi khía cạnh của doanh nghiệp của bạn với các công cụ quản lý dữ liệu, cộng tác và mạng mạnh mẽ, đi đầu với các cơ chế bảo vệ dữ liệu toàn diện trong khung máy tính để bàn 6 khoang. Khe cắm bộ nhớ cache M.2 SSD tích hợp, kết nối 10GbE, bộ nhớ có thể mở rộng và bảo hành có giới hạn 5 năm của Synology làm cho DS1621xs + trở thành lựa chọn vững chắc trong tương lai để xây dựng cơ sở hạ tầng đám mây tại chỗ.

Điểm nổi bật

 • Được xây dựng cho kết nối tốc độ cao
  Kết hợp 10GbE tích hợp và NIC tốc độ cao tùy chọn cho hiệu suất đọc tuần tự hơn 3.100 MB / s.
 • Tăng hiệu suất với bộ nhớ đệm SSD
  Khe cắm SSD M.2 2280 NVMe tích hợp cho phép tăng tốc bộ nhớ cache mà không cần sử dụng khay ổ lưu trữ
 • Mở rộng linh hoạt kích thước lưu trữ
  Linh hoạt mở rộng quy mô lên đến 16 ổ đĩa để tăng dung lượng lưu trữ khi nhu cầu tăng lên
 • Bộ cộng tác và năng suất
  Xây dựng môi trường cộng tác đa người dùng tại chỗ với các điều khiển chi tiết
 • Bảo vệ và khôi phục dữ liệu nhanh chóng
  Sao lưu dữ liệu quan trọng và giảm Mục tiêu thời gian khôi phục (RTO) của bạn với tính năng Sao chép ảnh chụp nhanh
 • Tận dụng các công cụ ảo hóa gốc
  Sử dụng các công cụ lưu trữ ảo hóa để hoàn thành SAN của bạn hoặc chạy các máy ảo trên một hypervisor đầy đủ tính năng
 • Sao lưu đầy đủ tài sản kinh doanh
  Sao lưu dữ liệu công ty từ PC, đám mây công cộng, máy chủ công ty và máy ảo

Bộ nhớ có thể mở rộng cao cấp, Hệ số hình thức máy tính để bàn
Synology DS1621xs + cung cấp chức năng tích hợp tuyệt vời và khả năng mở rộng phần cứng dễ dàng, lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần giải pháp lưu trữ hiệu quả và tiết kiệm không gian.

 • Bộ xử lý 4 nhân cấp máy chủ và bộ nhớ DDR4 ECC tối đa 32 GB đảm bảo xử lý khối lượng công việc nặng và hoạt động đa tác vụ một cách trơn tru.
 • Hai khe cắm SSD M.2 2280 NVMe cho phép bạn tận dụng tối đa chức năng của Synology SSD Cache. Thêm bộ nhớ đệm SSD để phản hồi I / O nhanh hơn tới 20 lần mà không cần sử dụng khay ổ đĩa phía trước.
 • Một cổng 10GbE tích hợp giúp truyền dữ liệu nhanh chóng và có thể được kết nối với một NIC 10GbE bổ sung cho tốc độ đọc tuần tự trên 3.100 MB / s.
 • Dung lượng lưu trữ có thể được tăng lên đến 16 ổ đĩa với hai đơn vị mở rộng Synology DX517.

Giải pháp cộng tác & đồng bộ hóa tại chỗ
DS1621xs + đi kèm với Synology Collaboration Suite, giải pháp chia sẻ tệp và năng suất hỗ trợ cộng tác nhóm trong khi tận dụng các lợi thế của đám mây riêng để kiểm soát hoàn toàn dữ liệu và ngăn chặn rò rỉ dữ liệu – thông qua hỗ trợ HTTPS, tường lửa tích hợp và nhiều IP và xâm nhập tài khoản cơ chế tự động chặn

 • Synology Drive cho phép đồng bộ hóa và sao lưu dữ liệu qua cổng web và các ứng dụng trên máy tính để bàn trên các nền tảng Windows®, macOS® và Linux®. Intelliversrating lưu các phiên bản trước đây trong khi giảm thiểu việc sử dụng không gian lưu trữ và hỗ trợ khôi phục dữ liệu theo yêu cầu.
 • Synology Office bao gồm Tài liệu, Bảng tính và Trang trình bày. Môi trường chỉnh sửa trực tuyến của nó cho phép nhiều người dùng chỉnh sửa, nhận xét và chia sẻ dữ liệu công ty đồng thời – mà không phải trả thêm phí cấp phép.
 • Synology MailPlus là một máy chủ thư đáng tin cậy, có thể truy cập thông qua một ứng dụng khách dựa trên web trực quan, giúp người dùng quản lý email và tăng năng suất. MailPlus hỗ trợ triển khai trong các cụm Tính sẵn sàng cao.
 • Synology Chat cho phép các cuộc trò chuyện tức thì và tối ưu hóa giao tiếp trong nhóm với các tính năng mạnh mẽ bao gồm mã hóa tin nhắn, ghim, chuyển tiếp, nhắc nhở và lập lịch.

Thiết lập một nền tảng lưu trữ mạnh mẽ với Btrfs
DS1621xs + có hệ thống tệp Btrfs được Synology tối ưu hóa để cung cấp có độ tin cậy cao và hiệu suất cao. Btrfs hỗ trợ nâng cao công nghệ lưu trữ đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp hiện đại:

 • Công nghệ chụp nhanh nâng cao cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu có thể lập lịch và gần như tức thời của các thư mục và LUN được chia sẻ.
 • Phục hồi dữ liệu cấp độ tệp và thư mục cung cấp cho những người dùng chỉ muốn khôi phục một tệp hoặc thư mục cụ thể sự linh hoạt hơn.
 • Các Thư mục Chia sẻ Linh hoạt và Hệ thống Hạn ngạch Người dùng cung cấp khả năng kiểm soát hạn ngạch toàn diện trên tất cả các tài khoản người dùng và các thư mục được chia sẻ.
 • Tính năng tự phục hồi của tệp cho phép hệ thống tệp Btrfs tự động phát hiện các tệp bị hỏng bằng cách sử dụng siêu dữ liệu được sao chép và khôi phục dữ liệu bị hỏng bằng cách sử dụng cấu hình RAID.
 • Nén nội tuyến nén dữ liệu trước khi ghi chúng vào ổ đĩa, để tối ưu hóa việc sử dụng lưu trữ và giảm các lệnh ghi vào ổ đĩa.

Chạy & Bảo vệ Máy ảo
Synology Virtual Machine Manager (VMM) là một ứng dụng siêu giám sát trực quan cho phép người dùng dễ dàng thiết lập máy ảo và chạy các hệ điều hành bao gồm Windows®, Linux® và Virtual DSM. Với VMM, người dùng có thể xây dựng một môi trường cụm với nhiều hệ thống Synology trong khi vẫn giữ được tính linh hoạt khi mở rộng quy mô trực tuyến và di chuyển các máy ảo để cân bằng tải và phân bổ tài nguyên. Các tính năng khôi phục sau thảm họa bao gồm chụp nhanh tức thì, sao chép, nhân bản, khôi phục và chuyển đổi dự phòng giúp bạn bảo vệ hoàn toàn từng máy ảo và bảo vệ tài sản kỹ thuật số của bạn mà không phải trả thêm phí.

Giấy phép VMM Pro cung cấp quyền truy cập vào các tính năng nâng cao bao gồm sao chép từ xa, di chuyển lưu trữ từ xa, tính khả dụng cao và di chuyển trực tiếp, giúp người dùng giảm thiểu hơn nữa rủi ro về thời gian ngừng hoạt động của dịch vụ và quản lý tài nguyên CNTT với tính linh hoạt tối đa.

Full Backup Suite
DS1621xs + cung cấp cho người dùng một loạt các giải pháp sao lưu bằng cách tích hợp sao lưu cho các môi trường tại chỗ đám mây, vật lý và ảo trong một bộ phần mềm. Sao lưu và khôi phục dữ liệu thật dễ dàng – và hoàn toàn miễn phí giấy phép trên các kiểu NAS tương thích.

 • Sao lưu dữ liệu đám mây của bạn: Cloud Sync cho phép người dùng sao lưu hoặc đồng bộ hóa dữ liệu một cách liền mạch giữa NAS Synology cục bộ và các dịch vụ đám mây khác.Active Backup cho Office 365 / G Suite cung cấp cho người dùng giải pháp sao lưu tại chỗ cho dữ liệu đám mây công cộng, tối ưu hóa hiệu quả lưu trữ bằng cách sử dụng công nghệ sao lưu cấp khối và duy nhất của Synology.
 • Sao lưu PC và máy chủ của bạn: Active Backup for Business là giải pháp tích hợp để sao lưu PC Windows®, máy chủ và máy chủ tệp rsync / SMB của bạn, cung cấp các tùy chọn khôi phục khác nhau để đảm bảo RTO thấp nhất. Synology Drive Client sao lưu các thiết bị máy tính để bàn Windows®, macOS® và Linux® của bạn để bảo vệ các tệp máy tính quan trọng.
 • Sao lưu các máy ảo của bạn: Active Backup for Business là giải pháp sao lưu các máy ảo của bạn, cung cấp một loạt các tùy chọn khôi phục để đảm bảo RTO thấp nhất.
 • Sao lưu NAS Synology của bạn: Hyper Backup cung cấp một loạt các điểm đến để sao lưu NAS của bạn, bao gồm tại chỗ và đám mây.

Thiết kế độ tin cậy tối đa
Độ tin cậy của hệ thống là rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. DS1621xs + đáp ứng nhu cầu về thời gian hoạt động tối đa với một loạt các tính năng dự phòng và khả dụng:

 • Tính sẵn sàng cao của Synology đảm bảo chuyển đổi liền mạch giữa các máy chủ được phân nhóm trong trường hợp xảy ra thảm họa bất ngờ và đảm bảo rằng các dịch vụ của bạn vẫn trực tuyến.
 • Thiết kế hệ thống có độ tin cậy cao, bao gồm bộ tản nhiệt CPU không dùng quạt và công nghệ làm mát thụ động, loại bỏ các điểm lỗi đơn lẻ.
 • Các khay ổ đĩa có thể thay thế nóng dễ dàng được thay thế nếu ổ đĩa bị trục trặc.
 • DDR4 ECC SODIMM giảm tiêu thụ điện năng và có khả năng phát hiện và sửa lỗi trong quá trình truyền dữ liệu.

Product Description

CPU CPU Model Intel Xeon D-1527

CPU Quantity 1

CPU Architecture 64-bit

CPU Frequency 4-core 2.2 (base) / 2.7 (turbo) GHz

Hardware Encryption Engine (AES-NI)

Memory System Memory 8 GB DDR4 ECC SODIMM

Memory Module Pre-installed 8 GB (8 GB x 1)

Total Memory Slots 2

Maximum Memory Capacity 32 GB (16 GB x 2)

Storage Drive Bays 6

Maximum Drive Bays with Expansion Unit 13 (DX1215/DX1215II x 2)

Compatible Drive Type* (See all supported drives)

3.5″ SATA HDD

2.5″ SATA HDD

2.5″ SATA SSD

M.2 2280 NVMe SSD

Maximum Single Volume Size*

200 TB (32 GB memory required)

108 TB

Hot Swappable Drive

External Ports RJ-45 1GbE LAN Port 2 (with Link Aggregation / Failover support)

RJ-45 10GbE LAN Port 1

USB 3.2 Gen 1 Port* 3

Expansion Port 2

Notes The USB 3.0 standard was renamed to USB 3.2 Gen 1 by the USB Implementers Forum (USB-IF) in 2019.

PCIe PCIe Expansion 1 x Gen3 x8 slot (x8 link)
File System Internal Drives

Btrfs

EXT4

External Drives

Btrfs

EXT4

EXT3

FAT

NTFS

HFS+

exFAT*

Notes

exFAT Access is purchased separately in Package Center.

Appearance Size (Height x Width x Depth) 166 mm x 282 mm x 243 mm

Weight 5.3 kg

Others System Fan 92 mm x 92 mm x 2 pcs

Fan Speed Mode

Full-Speed Mode

Cool Mode

Quiet Mode

Easy Replacement System Fan

Power Recovery

Noise Level* 25.2 dB(A)

Scheduled Power On / Off

Wake on LAN / WAN

Power Supply Unit / Adapter 550 W

AC Input Power Voltage 100 V to 240 V AC

Power Frequency 50/60 Hz, Single Phase

Power Consumption* 62.85 W (Access)

34.26 W (HDD Hibernation)

British Thermal Unit 214.45 BTU/hr (Access)

116.89 BTU/hr (HDD Hibernation)

Temperature Operating Temperature 0°C to 40°C (32°F to 104°F)

Storage Temperature -20°C to 60°C (-5°F to 140°F)

Relative Humidity 5% to 95% RH

Certification

FCC

CE

BSMI

EAC

KC

VCCI

RCM

Warranty 5 Years
Environment RoHS Compliant
Packaging Content Main Unit X 1

Accessory Pack X 1

AC Power Cord X 1

RJ-45 LAN Cable X 2

Quick Installation Guide X 1

Optional Accessories DDR4 ECC SODIMM: D4ES01-8G

DDR4 ECC SODIMM: D4ECSO-2666-16G

Expansion Units: DX517

3.5″ SATA HDD: HAT5300

2.5″ SATA SSD: SAT5200

M.2 2280 NVMe SSD: SNV3400

25GbE Network Interface Card: E25G21-F2

10GbE Network Interface Card: E10G21-F2/E10G18-T2/E10G18-T1

VisualStation: VS960HD/VS360HD

Surveillance Device License Pack