Loading...

DiskStation DS1621+

Mạnh mẽ, có thể mở rộng và linh hoạt

Synology DS1621 + là một giải pháp lưu trữ mạng 6 khoang nhỏ gọn và mạnh mẽ được thiết kế để lưu trữ và bảo vệ các tài sản dữ liệu quan trọng. Ngày nay, số lượng dữ liệu phi cấu trúc ngày càng tăng đòi hỏi các phương pháp lưu trữ, truy cập và cộng tác thông minh hơn và ngày càng có hiệu suất cao hơn. Được thiết kế cho khả năng mở rộng, DS1621 + cho phép bạn bắt đầu với quy mô nhỏ, sau đó mở rộng khi dữ liệu của bạn phát triển.

KHUYẾN MÃI

 Tặng gói dịch vụ bảo trì 12 tháng

 Tặng một mẫu template website chuyên nghiệp từ ISA

KHUYẾN MÃI

 Tặng gói dịch vụ bảo trì 12 tháng

 Tặng một mẫu template website chuyên nghiệp từ ISA

THÔNG TIN THÊM

 Giá chưa bao gồm VAT

 Hỗ trợ Set-up miễn phí

 Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM và TP. Đà Nẵng

 Tổng đài hỗ trợ HCM: 028 77777 247

 Tổng đài hỗ trợ Đà Nẵng: 0236 7777 247

Loading...

Quản lý và bảo vệ dữ liệu cho bất kỳ ai
Synology DiskStation DS1621 + là một giải pháp lưu trữ kết nối mạng 6 khoang mạnh mẽ được thiết kế để lưu trữ và bảo vệ các tài sản dữ liệu quan trọng. Số lượng ngày càng tăng của dữ liệu phi cấu trúc đòi hỏi các phương pháp lưu trữ, truy cập và chia sẻ thông minh hơn và ngày càng có hiệu suất cao hơn. DS1621 + là một NAS kiểu dáng nhỏ gọn dành cho máy tính để bàn vượt trội hơn so với sự tiến hóa, có hơn 110K hoặc cao hơn 174% IOPS đọc ngẫu nhiên 4K, 1 so với người tiền nhiệm của nó. Được thiết kế cho khả năng mở rộng, DS1621 + cho phép bạn bắt đầu với quy mô nhỏ, sau đó mở rộng khi dữ liệu của bạn phát triển.

Điểm nổi bật

 • Hiệu suất tăng tốc
  IOPS đọc ngẫu nhiên 4K cao hơn 174% và tốc độ ghi tuần tự nhanh hơn 76% so với người tiền nhiệm của nó
 • Tối đa hóa hiệu suất
  Các mảng HDD đề xuất mà không chiếm các khoang ổ đĩa bằng cách sử dụng hai khe cắm M.2 tích hợp sẵn cho bộ nhớ cache NVMe SSD
 • Mở rộng lưu trữ dễ dàng
  Mở rộng theo yêu cầu lên 16 ổ đĩa với hai đơn vị mở rộng DX517
 • Bao gồm mọi thứ để bảo vệ dữ liệu của bạn
  Sao lưu dữ liệu quan trọng đến và từ các đám mây công cộng, PC và máy chủ Windows, máy ảo và dữ liệu trên NAS với bộ Synology Active Backup, Hyper Backup và Snapshot Replication
 • Sẵn sàng cho 10 / 25GbE
  Hỗ trợ các NIC 10GbE SFP + / RJ-45 và 25GbE SFP28 để tăng băng thông mạng ngay lập tức dựa trên cơ sở hạ tầng của bạn

Hợp lý hóa trải nghiệm quản lý dữ liệu của bạn
Synology DS1520+ là một NAS máy tính để bàn 5 khoang mạnh mẽ mang đến cho bạn trải nghiệm quản lý dữ liệu nhanh chóng và mượt mà. Với bốn cổng LAN 1GbE có hỗ trợ chuyển đổi dự phòng mạng, DS1520 + cung cấp tốc độ đọc tuần tự 451,28 MB / giây và thông lượng ghi tuần tự 451,18 MB / giây khi bật Liên kết tổng hợp. DS1520 + cũng mang lại lợi ích cho các ứng dụng chuyên sâu về máy tính, tăng tốc độ trung bình của Synology Drive và Moments lên 19,8% và tăng hiệu quả phản hồi Web PHP lên khoảng 126% so với phiên bản tiền nhiệm, giúp việc quản lý dữ liệu trở nên đơn giản và hiệu quả.

DS1520 + đi kèm với hai khe cắm SSD M.2 tích hợp với công nghệ Synology SSD Cache. Khả năng đáp ứng IO ngẫu nhiên có thể được tăng cường nhanh hơn 20 lần so với các ổ đĩa quay mà không cần phải chiếm các khoang ổ đĩa phía trước. Bạn có thể thêm tối đa 15 ổ đĩa với hai Synology DX517 để có dung lượng lưu trữ cao hơn.

Tính linh hoạt và sức mạnh thô trong một giải pháp duy nhất
Synology DS1621 + có thể là một cỗ máy đa năng, phù hợp với nhiều môi trường sử dụng. Kiểu dáng máy tính để bàn 11,5L nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng cất giữ dù ở nhà hay trong môi trường văn phòng yên tĩnh.

 • Lên đến 110.608 IOPS đọc ngẫu nhiên 4K và tốc độ đọc tuần tự 2317 MB / s1 cho khối lượng công việc đòi hỏi
 • Khe cắm M.2 2280 kép cho SSD NVMe cho phép bạn tối đa hóa hiệu suất và dung lượng một cách hiệu quả
 • Có 6 khay cho ổ cứng 2.5 “và 3.5” SATA HDD / SSD và có thể mở rộng lên 16 khay với hai thiết bị mở rộng Synology DX517
 • Được hỗ trợ bởi Synology DiskStation Manager (DSM), hệ điều hành thống nhất của Synology được xây dựng để quản lý dữ liệu

Thiết lập một kho lưu trữ nền tảng nền tảng mạnh mẽ với Btrfs
DS1621 + has a file system Btrfs is Synology Optimization to supply for you to the trust and high rate. Btrfs hỗ trợ các công cụ lưu trữ tiên tiến trả lời đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp hiện đại:

 • Công nghệ chụp nhanh nâng cao cung cấp dữ liệu bảo vệ khả năng có thể thiết lập lịch và gần như thời gian của thư mục và LUN được chia sẻ.
 • Phục hồi tệp cấp độ dữ liệu và cung cấp thư mục cho những người dùng chỉ muốn khôi phục một tệp hoặc thư mục có thể hoạt động linh hoạt hơn.
 • Linh hoạt chia sẻ thư mục và hệ thống hạn ngạch Người dùng cung cấp khả năng kiểm tra toàn diện hạn ngạch trên tất cả người dùng tài khoản và các mục được chia sẻ.
 • File Btrfs tự động khôi phục tính năng cho phép tự động phát các tệp tin bị lỗi bằng cách sử dụng siêu dữ liệu được nhân bản và khôi phục dữ liệu bị lỗi bằng cách sử dụng RAID cấu hình.
 • Nén dữ liệu nén tuyến tính trước khi ghi chúng vào ổ đĩa, để tối ưu hóa việc sử dụng lưu trữ và giảm bớt các ghi lệnh vào ổ đĩa.

Hợp tác tại chỗ
Synology Collaboration Suite cho phép các doanh nghiệp lưu trữ các dịch vụ CNTT thiết yếu của riêng họ để chia sẻ tệp, chỉnh sửa tài liệu đồng thời, email, nhắn tin tức thì, v.v. Tạo môi trường hợp tác nhiều người dùng trong khi tận dụng cơ sở hạ tầng đám mây riêng tư để giảm bớt lo ngại về quyền riêng tư. Bảo mật nhiều lớp cho phép truy cập an toàn vào các tệp và dịch vụ, ngay cả đối với lực lượng lao động phân tán hoặc từ xa trên các nền tảng Windows®, macOS®, Linux®, Android ™ và iOS.

 • Synology Drive cho phép truy cập, đồng bộ hóa và sao lưu dữ liệu qua cổng web và các ứng dụng dành cho máy tính để bàn trên các nền tảng Windows®, macOS® và Linux®.Intelliverse Rating tiết kiệm các phiên bản trước đây trong khi giảm thiểu việc sử dụng không gian lưu trữ và hỗ trợ khôi phục dữ liệu theo yêu cầu.
 • Synology Office bao gồm Tài liệu, Bảng tính và Trang trình bày. Môi trường chỉnh sửa cộng tác trực tuyến cho phép nhiều người dùng cùng chỉnh sửa, nhận xét và chia sẻ tài liệu.
 • Synology MailPlus cho phép bạn thiết lập một máy chủ email riêng tư, đáng tin cậy và an toàn, với một ứng dụng khách dựa trên web trực quan để tăng năng suất.
 • Synology Chat cho phép các cuộc trò chuyện tức thì và tối ưu hóa giao tiếp trong nhóm với các tính năng mạnh mẽ bao gồm mã hóa tin nhắn, ghim, chuyển tiếp, nhắc nhở và lập lịch.
 • Lịch Synology giúp các nhóm theo dõi những gì quan trọng, với các chức năng chia sẻ và lập lịch dễ sử dụng, giúp mọi người ở cùng một trang.

Chạy và Bảo vệ Máy ảo
Synology Virtual Machine Manager (VMM) là một siêu giám sát được lưu trữ cho phép người dùng dễ dàng thiết lập các máy ảo chạy nền tảng Windows® hoặc Linux® và phiên bản ảo hóa của Synology DSM, Virtual DSM, trên DS1621 +. Người dùng có thể thiết lập môi trường cụm với nhiều hệ thống Synology để linh hoạt thực hiện di chuyển trực tuyến dựa trên các yêu cầu cân bằng tải và phân bổ tài nguyên. Các cơ chế chụp nhanh, sao chép, nhân bản và phục hồi hiệu suất cao cho phép quản lý và bảo vệ dữ liệu toàn diện trên mỗi máy ảo.

DSM cũng đơn giản hóa việc cung cấp và quản lý lưu trữ cho các máy ảo. Được chứng nhận cho VMware® vSphere ™, Microsoft® Hyper-V®, Citrix® XenServer ™ và OpenStack, hệ thống Synology có thể tích hợp với nền tảng ảo hóa mà bạn lựa chọn thông qua giao thức iSCSI hoặc NFS. Cài đặt Synology Storage Console cho VMware / Windows để dễ quản lý và bổ sung chức năng ngay trong hypervisor.

Các tùy chọn bảo vệ dữ liệu toàn diện
DS1621 + bao gồm một loạt các giải pháp sao lưu miễn phí để bảo vệ các ứng dụng cục bộ, từ xa và dựa trên đám mây. Dễ dàng thiết lập sao lưu tự động và thậm chí kích hoạt chức năng tự phục vụ để giảm bảo trì và duy trì.

 • Sao lưu dữ liệu trên NAS Synology: Snapshot Replication cho phép chụp nhanh nhanh như chớp để tạo phiên bản tệp theo thời gian, rất tốt để khôi phục các sửa đổi tệp không mong muốn và bảo vệ dữ liệu của bạn trước các cuộc tấn công ransomware. Hyper Backup cung cấp một loạt các điểm đến để sao lưu NAS của bạn, bao gồm cả các thiết bị tại chỗ và các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây.
 • Sao lưu cơ sở hạ tầng kinh doanh: Bộ Synology Active Backup là một tập hợp các giải pháp sao lưu mạnh mẽ được xây dựng để bảo vệ PC và máy chủ Windows, VMware và Hyper-V VM, các máy chủ tệp khác và thậm chí cả các ứng dụng đám mây của Google Workspace và Microsoft 365.

Giám sát video riêng tư
Với Synology Surveillance Station, DS1621 + trở thành một giải pháp VMS mạnh mẽ. Với hỗ trợ lên đến 40 camera IP, bạn có thể dễ dàng bao phủ các cài đặt lớn.

 • 7.900 máy ảnh được hỗ trợ và tiếp tục tăng: Tìm một máy ảnh tương thích từ danh sách khả năng tương thích được cập nhật liên tục của chúng tôi để phù hợp với yêu cầu video và ngân sách của bạn. Hỗ trợ ONVIF ngăn chặn việc khóa nhà cung cấp.
 • Riêng tư và không cần đăng ký: Không giống như máy ảnh dựa trên đám mây, bạn có thể giữ các bản ghi của mình ở chế độ riêng tư và tại cơ sở. Cấp phép đơn giản cho mỗi máy ảnh có nghĩa là không cần đăng ký để truy cập dữ liệu của bạn.
 • Giám sát và kiểm soát linh hoạt: Truy cập hệ thống giám sát của bạn từ trình duyệt web, máy khách chuyên dụng trên máy tính để bàn hoặc từ ứng dụng di động DS cam. Truy cập Internet là tùy chọn.
 • Tự động hóa & thông báo: Thiết lập các quy tắc để kích hoạt các hành động cụ thể khi một sự kiện xảy ra, chẳng hạn như tự động chụp ảnh khi phát hiện chuyển động được kích hoạt. Nhận thông báo qua email, SMS hoặc thông báo đẩy để bạn có thể hành động nhanh chóng.

Product Description

CPU CPU Model AMD Ryzen V1500B

CPU Quantity   1

CPU Architecture 64-bit

CPU Frequency 4-core 2.2 GHz

Hardware Encryption Engine (AES-NI)

Memory System Memory 4 GB DDR4 non-ECC

Memory Module Pre-installed 4 GB (4 GB x 1)

Total Memory Slots 2

Maximum Memory Capacity 32 GB (16 GB x 2)

Storage Drive Bays 6

Maximum Drive Bays with Expansion Unit 16 (DX517 x 2)

M.2 Drive Slots 2 (NVMe)

Compatible Drive Type* (See all supported drives)

3.5″ SATA HDD

2.5″ SATA HDD

2.5″ SATA SSD

M.2 2280 NVMe SSD

Maximum Single Volume Size*

108 TB

Hot Swappable Drive

External Ports RJ-45 1GbE LAN Port 4 (with Link Aggregation / Failover support)

USB 3.2 Gen 1 Port* 3

eSATA Port 2

Notes The USB 3.0 standard was renamed to USB 3.2 Gen 1 by the USB Implementers Forum (USB-IF) in 2019.

File System Internal Drives

Btrfs

EXT4

External Drives

Btrfs

EXT4

EXT3

FAT

NTFS

HFS+

exFAT

Appearance Size (Height x Width x Depth) 166 mm x 282 mm x 243 mm

Weight 5.1 kg

Others System Fan 92 mm x 92 mm x 2 pcs

Fan Speed Mode

Full-Speed Mode

Cool Mode

Quiet Mode

Easy Replacement System Fan

Power Recovery

Noise Level* 25.2 dB(A)

Scheduled Power On / Off

Wake on LAN / WAN

Power Supply Unit / Adapter 250 W

AC Input Power Voltage 100V to 240V AC

Power Frequency 50/60 Hz, Single Phase

Power Consumption* 51.22 W (Access)

51.22 W (Access)

British Thermal Unit 174.77 BTU/hr (Access)

86.22 BTU/hr (HDD Hibernation)

Temperature Operating Temperature 0°C to 40°C (32°F to 104°F)

Storage Temperature -20°C to 60°C (-5°F to 140°F)

Relative Humidity 5% to 95% RH

Certification

FCC

CE

BSMI

EAC

CCC

KC

VCCI

RCM

Warranty 3-year hardware warranty, extendable to 5-year coverage – EW201
Environment RoHS Compliant
Packaging Content Main Unit X 1

Accessory Pack X 1

AC Power Cord X 1

RJ-45 LAN Cable X 2

Quick Installation Guide X 1

Optional Accessories DDR4 ECC SODIMM: D4ES01-4G/D4ES01-8G/D4ECSO-2666-16G

Expansion Units: DX517

3.5″ SATA HDD: HAT5300

2.5″ SATA SSD: SAT5200

M.2 2280 NVMe SSD: SNV3400

25GbE Network Interface Card: E25G21-F2

10GbE Network Interface Card: E10G21-F2/E10G18-T2/E10G18-T1

VisualStation: VS960HD/VS360HD

Surveillance Device License Pack