Loading...

DiskStation DS118

Máy chủ lưu trữ đa năng, mạnh mẽ và nhỏ gọn

Synology DS118 đi kèm với bộ xử lý lõi tứ 64-bit mới, mang lại tốc độ truyền dữ liệu tuyệt vời và chuyển mã video 4K H.265 10-bit một cách nhanh chóng.

KHUYẾN MÃI

 Tặng gói dịch vụ bảo trì 12 tháng

 Tặng một mẫu template website chuyên nghiệp từ ISA

KHUYẾN MÃI

 Tặng gói dịch vụ bảo trì 12 tháng

 Tặng một mẫu template website chuyên nghiệp từ ISA

THÔNG TIN THÊM

 Giá chưa bao gồm VAT

 Hỗ trợ Set-up miễn phí

 Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM và TP. Đà Nẵng

 Tổng đài hỗ trợ HCM: 028 77777 247

 Tổng đài hỗ trợ Đà Nẵng: 0236 7777 247

Loading...

Tỷ lệ Giá-Hiệu suất Tối ưu
Synology DS118 là giải pháp lưu trữ kết nối mạng 1 khoang hiệu suất cao được trang bị bộ xử lý 64-bit lõi tứ 1,4GHz và bộ nhớ 1GB, mang lại thông lượng tuần tự tuyệt vời ở tốc độ đọc hơn 113 MB / giây và ghi 112 MB / giây. Với mã hóa tăng tốc phần cứng, DS118 cung cấp thông lượng dữ liệu được mã hóa ở tốc độ đọc hơn 112 MB / giây và 113 MB / giây ghi1.

DS118 cũng được tối ưu hóa để chuyển mã video 4K H.265 10-bit qua Video Station. Bạn có thể sắp xếp thư viện video kỹ thuật số cá nhân với thông tin đa phương tiện, đồng thời phát trực tuyến phim và phim Ultra HD 4K tới nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại thông minh, trình phát đa phương tiện và TV. Nếu thiết bị của bạn không có khả năng phát lại video 4K, DS118 cung cấp tính năng chuyển mã video 4K trực tuyến sang độ phân giải 1080p hoặc thấp hơn để có trải nghiệm xem video mượt mà và tiết kiệm thời gian hơn.

Chia sẻ tệp đa nền tảng và đồng bộ hóa dữ liệu
Synology DS118 hỗ trợ các giao thức mạng toàn diện, đảm bảo trải nghiệm chia sẻ tệp liền mạch trên các nền tảng Windows®, Mac® và Linux®. Tích hợp Windows AD và LDAP cho phép DS118 phù hợp nhanh chóng và dễ dàng với bất kỳ môi trường mạng hiện có nào mà không cần tạo các tài khoản người dùng giống hệt nhau. Cloud Sync giữ cho các kho lưu trữ Dropbox, Google ™ Drive, Microsoft OneDrive, Baidu và Box của bạn đồng bộ với DiskStation cá nhân của bạn ở nhà. Cloud Station Suite cho phép bạn đồng bộ hóa tệp giữa nhiều thiết bị – máy tính bảng / điện thoại Windows PC, Mac, Linux, iOS hoặc Android ™ – dễ dàng giữ mọi thứ được cập nhật. DS118 kết hợp khả năng chia sẻ tệp liền mạch với bảo mật nâng cao, ngay cả qua internet với HTTPS, tường lửa tích hợp và nhiều IP và cơ chế tự động chặn xâm nhập tài khoản.

Giải pháp sao lưu dễ dàng
Với tính năng sao lưu gia tăng ở cấp độ khối và chống sao chép nhiều phiên bản, Synology Hyper Backup cung cấp sao lưu nhiều phiên bản với việc sử dụng bộ nhớ được tối ưu hóa và cho phép sao lưu dữ liệu đến nhiều điểm đến, chẳng hạn như thư mục chia sẻ cục bộ, ổ cứng ngoài, thư mục chia sẻ mạng, máy chủ rsync và các dịch vụ đám mây công cộng.

Mọi nơi / Mọi lúc
Synology cung cấp các ứng dụng di động khác nhau cho phép bạn tận hưởng thư viện đa phương tiện của mình ngay cả khi đang di chuyển. Khả dụng trên các nền tảng iOS, Android ™ và Windows Phone®, ảnh DS, âm thanh DS, video DS và tệp DS cho phép truy cập vào NAS Synology của bạn thông qua Photo Station, Audio Station, Video Station và File Station. Hơn thế nữa, bạn có thể sử dụng DS get để quản lý và giám sát từ xa các tác vụ tải xuống trên Trạm tải xuống.
QuickConnect cho phép bạn kết nối thông qua một địa chỉ có thể tùy chỉnh đơn giản để bạn có thể truy cập ngay vào phương tiện và tệp công việc trên bất kỳ máy tính, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động Windows / Mac / Linux nào.

Tiết kiệm năng lượng với thiết kế mát mẻ và yên tĩnh
Synology DS118 được thiết kế với mục đích sử dụng năng lượng hiệu quả. So với các đối tác PC trung bình của nó, Synology DS118 tiêu thụ điện năng tương đối ít ở 9,4 watt khi truy cập và 4,22 watt khi bật chế độ ngủ đông của ổ cứng. Tính năng bật / tắt nguồn theo lịch trình giúp giảm tiêu thụ điện năng và chi phí vận hành.

Chạy trên Synology DiskStation Manager (DSM)
Synology DiskStation Manager (DSM) là một hệ điều hành dựa trên web được thiết kế riêng cho mọi NAS Synology. Với giao diện người dùng đa nhiệm trực quan, DSM cung cấp trải nghiệm giống như đích đơn giản để giảm thiểu nỗ lực trong việc khám phá và quản lý NAS Synology của bạn.

Trung tâm gói tích hợp cho phép bạn tải xuống và cài đặt nhiều gói được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu riêng của bạn, từ sao lưu tệp, chia sẻ đa phương tiện, công cụ năng suất, bảo mật và tiện ích.

Với tất cả các tính năng tích hợp và bổ sung, DSM cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát hoàn chỉnh và chi tiết đối với DS118 của bạn, giúp bạn tối đa hóa năng suất và khai thác tốt nhất tài sản kỹ thuật số của mình. Tất cả sẽ xảy ra chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Product Description

CPU CPU Model Realtek RTD1296

CPU Quantity   1

CPU Architecture 64-bit

CPU Frequency 4-core 1.4 GHz

Hardware Encryption Engine

Hardware Transcoding Engine 10-bit H.265 (HEVC), MPEG-4 Part 2, MPEG-2, VC-1; maximum resolution: 4K (4096 x 2160); maximum frame rate per second (FPS): 60

Memory System Memory 1 GB DDR4 non-ECC
Storage Drive Bays 1

Compatible Drive Type* (See all supported drives)

3.5″ SATA HDD

2.5″ SATA HDD (with optional 2.5″ Disk Holder)

2.5″ SATA SSD (with optional 2.5″ Disk Holder)

Maximum Single Volume Size*

108 TB

Hot Swappable Drive

External Ports RJ-45 1GbE LAN Port 1

USB 3.2 Gen 1 Port* 2

Notes The USB 3.0 standard was renamed to USB 3.2 Gen 1 by the USB Implementers Forum (USB-IF) in 2019.

File System Internal Drives

EXT4

External Drives

EXT4

EXT3

FAT

NTFS

HFS+

exFAT

Appearance Size (Height x Width x Depth) 166 mm x 71 mm x 224 mm

Weight 0.7 kg

Others ccess)

43.96 W (HDD Hibernation)

System Fan 60 mm x 60 mm x 1 pcs

Fan Speed Mode

Full-Speed Mode

Cool Mode

Quiet Mode

Low-power Mode

Brightness Adjustable Front LED Indicators

Power Recovery

Noise Level* 16.7 dB(A)

Scheduled Power On / Off

Wake on LAN / WAN

Power Supply Unit / Adapter 36 W

AC Input Power Voltage 100V to 240V AC

Power Frequency 50/60 Hz, Single Phase

Power Consumption* 9.4 W (Access)

4.22 W (HDD Hibernation)

British Thermal Unit 32.1 BTU/hr (Access)

14.41 BTU/hr (HDD Hibernation)

Temperature Operating Temperature 5°C to 40°C (40°F to 104°F)

Storage Temperature -20°C to 60°C (-5°F to 140°F)

Relative Humidity 5% to 95% RH

Certification

FCC

CE

BSMI

EAC

CCC

KC

RCM

Warranty 2-year 
Environment RoHS Compliant
Packaging Content Main Unit X 1

Accessory Pack X 1

AC Power Adapter X 1

RJ-45 LAN Cable X 1

Quick Installation Guide X 1

Optional Accessories VisualStation: VS960HD/VS360HD

Surveillance Device License Pack

Disk Holder: Type C