Loading...

Dell EMC SC9000 Array Controller

Tối ưu hóa cốt lõi của doanh nghiệp của bạn.

Tăng tốc trung tâm dữ liệu của bạn và giảm TCO với Dell EMC SC9000 nhanh, có khả năng mở rộng cao.

KHUYẾN MÃI

 Tặng gói dịch vụ bảo trì 12 tháng

 Tặng một mẫu template website chuyên nghiệp từ ISA

KHUYẾN MÃI

 Tặng gói dịch vụ bảo trì 12 tháng

 Tặng một mẫu template website chuyên nghiệp từ ISA

THÔNG TIN THÊM

 Giá chưa bao gồm VAT

 Hỗ trợ Set-up miễn phí

 Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM và TP. Đà Nẵng

 Tổng đài hỗ trợ HCM: 028 77777 247

 Tổng đài hỗ trợ Đà Nẵng: 0236 7777 247

Loading...


Mở rộng quy mô, hợp lý hóa và tăng tốc trung tâm dữ liệu doanh nghiệp của bạn
SC9000 cung cấp giải pháp lý tưởng cho việc lưu trữ quy mô lớn, khối lượng công việc cao cấp và môi trường doanh nghiệp phân tán. Mảng hàng đầu mới nhất của chúng tôi cung cấp tất cả các khả năng hàng đầu trong ngành của dòng SC Series trong một hệ thống được nâng cấp đầy đủ, có khả năng mở rộng hơn. Các cải tiến bao gồm:

 • Thêm 40% IOPS, hơn 110% thông lượng.
 • Bộ nhớ hệ thống Intel® Xeon® 8 lõi kép, 4x.
 • Khử trùng lặp và nén thông minh.
 • Liên kết nhiều mảng và tự động chuyển đổi dự phòng.
 • Mã hóa và ảo hóa nâng cao.
 • Nhân rộng đa nền tảng và quản lý được chia sẻ với mảng PS Series.

SC9000 được hỗ trợ bởi Dell Copilot Services, dịch vụ kết hợp hỗ trợ tập trung, giáo dục và tài nguyên bán hàng với giám sát hệ thống hoạt động 24×7 để giúp cải thiện hiệu suất và độ ổn định.

Quản lý bộ nhớ ở cấp trung tâm dữ liệu
Mặc dù một SC9000 duy nhất cung cấp khả năng mở rộng nhanh chóng, theo mô-đun lên đến hơn 6PB dung lượng SAN thô trên mỗi mảng, nó cũng có thể được kết nối với các mảng SC Series khác trong các hệ thống liên kết lớn hơn, nâng cao và kiểm soát dữ liệu trừu tượng trong môi trường của bạn

 • Tính năng “siêu giám sát lưu trữ” Live Migrate được tích hợp cho phép bạn di chuyển các khối lượng không bị gián đoạn giữa các mảng mà không cần ánh xạ lại các máy chủ.
 • Cố vấn Khối lượng Bao gồm chủ động giám sát tất cả các mảng để có vị trí khối lượng tối ưu, dựa trên các chính sách có thể tùy chỉnh.

Hệ thống đèn flash và hiệu suất hỗn hợp
Các giải pháp SC9000 tất cả các đèn flash và hybrid sáng tạo có thể cách mạng hóa tốc độ và tác động của các ứng dụng của bạn. Khả năng SSD đa tầng thông minh, chương trình phụ trợ SAS 12Gb mới và một loạt các ổ cứng HDD và các tùy chọn mở rộng siêu dày đặc mang đến cho SC9000 sức mạnh, khoảng thông lượng và tính linh hoạt cao nhất để đáp ứng nhu cầu khối lượng công việc luôn thay đổi.
Với SC9000, flash trở nên thiết thực và tiết kiệm chi phí ở mọi quy mô, mở rộng lợi thế cạnh tranh đã được chứng minh của nó cho nhiều khía cạnh hơn của doanh nghiệp dựa trên dữ liệu của bạn.


Bộ nhớ luôn có sẵn
SC9000 lý tưởng cho các môi trường không ngừng nghỉ như triển khai đám mây riêng. Live Volume cung cấp tính liên tục kinh doanh nguyên bản, cho phép tự động chuyển đổi dự phòng trong suốt sang các khối lượng sao lưu được đồng bộ hóa trên một dãy SC khác. Live Volume giữ cho khối lượng công việc chạy trong thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch và tự động sửa chữa môi trường có tính khả dụng cao của bạn khi một mảng trực tuyến trở lại.

 • Sự thông minh và hiệu quả sâu hơn giúp tiết kiệm chi phí thực sự mà bạn có thể tái đầu tư vào doanh nghiệp của mình, với tính năng nén và chống sao chép thông minh cho tất cả các loại ổ đĩa, phân cấp RAID động và các phương pháp “mỏng” phổ biến.
 • Kiểm soát và ảo hóa lưu trữ nâng cao cho phép bạn ánh xạ tài nguyên theo các ưu tiên kinh doanh, đáp ứng Thỏa thuận mức dịch vụ (SLA) cho các ứng dụng quan trọng, ngay cả trong môi trường cho thuê nhiều lần, với sự hỗ trợ của QoS và VVols.
 • Mức độ linh hoạt và bảo vệ đầu tư chưa từng có cho phép các mảng SC cùng tồn tại và tái tạo trong môi trường PS Series. Khách hàng của PS Series hiện có thể thêm mảng SC nếu và khi họ chọn.


Nền tảng mô-đun cấp doanh nghiệp
Các thành phần dự phòng, có thể thay thế nóng làm cho SC9000 trở thành một giải pháp linh hoạt, dễ triển khai và có tính khả dụng cao. Bổ sung dung lượng một cách nhanh chóng với bất kỳ năm thùng mở rộng nào được hỗ trợ và tùy chỉnh kết nối I / O với SAN đa giao thức (FC và / hoặc iSCSI)

Khách hàng của SC9000 có thể tự tin mở rộng quy mô khi biết rằng họ đang triển khai một giải pháp thực sự sẵn sàng cho tương lai. Bảo vệ đầu tư bổ sung bao gồm:

 • Tích hợp bên thứ ba mở rộng (VMware, Microsoft, Oracle, IBM và hơn thế nữa).
 • Bảo hành SSD trọn đời với bảo hiểm toàn diện chống hao mòn.
 • Mức độ linh hoạt để đồng hóa các công nghệ mới nhanh hơn.
 • Tùy chọn SSD và HDD tự mã hóa được chứng nhận FIPS.
 • Giấy phép phần mềm đơn giản, thường xanh.


Một cấp độ hiệu quả mới của Hệ điều hành Trung tâm lưu trữ
SCOS 7 là một bước tiến đột phá trong sự phát triển của nền tảng SC của Dell, cung cấp cho các môi trường đa dạng điểm truy cập lý tưởng để triển khai các giải pháp lưu trữ sẵn sàng cho tương lai, có khả năng thích ứng độc đáo. Các khả năng mới bao gồm:

 • Tiết kiệm dung lượng hơn 10: 1 với tính năng khử trùng lặp và nén thông minh.
 • Kiểm soát dữ liệu liên kết với Live Migrate.
 • Tính liên tục trong kinh doanh liền mạch với tính năng tự động chuyển đổi dự phòng Khối lượng trực tiếp giữa các mảng.
 • Quản lý thống nhất và sao chép đa nền tảng giữa các mảng SC và PS Series.
 • Hỗ trợ Quality-of-Service (QoS), VMware Virtual Volumes (VVols), Kết nối trung tâm dữ liệu iSCSI (DCB) và hơn thế nữa…

Các ưu điểm chính của SC Series OS và phần mềm được tóm tắt dưới đây. Xem các tờ thông số kỹ thuật riêng lẻ và tài liệu sản phẩm để biết các tính năng bổ sung và hỗ trợ nền tảng cụ thể.

Tự tối ưu hóa, lưu trữ tự động
Dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế và hiệu suất ứng dụng, SC Series Data Progression tự động tối ưu hóa các cấp ổ đĩa và cấp độ RAID của bạn để có hiệu suất và tiết kiệm chi phí. Theo mặc định, tất cả dữ liệu mới được ghi vào các ổ đĩa Cấp 1 nhanh nhất ở mức hiệu suất RAID 10, sau đó được chuyển đổi thành RAID 5/6 tiết kiệm cho các lần đọc tiếp theo.

Khi dữ liệu cũ đi, dữ liệu được chuyển sang bộ nhớ ít tốn kém hơn cho đến khi hoạt động trở lại. Tất cả các mảng flash và mảng hỗn hợp có thể tận dụng các thuộc tính độc đáo của SSD chuyên sâu ghi và đọc kết hợp. Dữ liệu chính xác ở nơi cần, khi cần – sự kết hợp hoàn hảo giữa IOP cao và tiết kiệm chi phí.

Tiết kiệm không gian trong trung tâm dữ liệu
SC Series mang lại mức hiệu quả nền tảng chưa từng có, cộng với việc giảm dữ liệu toàn diện nhất.

 • Khử trùng lặp và nén thông minh cho tất cả các tầng lưu trữ và loại ổ đĩa.
 • Dung lượng động (cung cấp ít) hoàn toàn tách biệt việc phân bổ bộ nhớ khỏi việc sử dụng, cho phép bạn phân bổ bất kỳ dung lượng kích thước nào lên trước nhưng chỉ tiêu tốn dung lượng vật lý khi ghi.
 • Ảnh chụp nhanh giải quyết các vấn đề cân bằng giữa mức độ chi tiết và tiết kiệm chi phí dung lượng.
 • Phát lại tức thì từ xa (“sao chép mỏng”) cung cấp giải pháp khắc phục thảm họa hiệu quả về chi phí.


Tính di động dữ liệu nâng cao, tính liên tục và bảo mật của doanh nghiệp
Tính năng “siêu giám sát lưu trữ” SC Series Live Migrate, được bao gồm trong sản phẩm cơ sở, cho phép bạn di chuyển dữ liệu liên tục giữa các mảng mà không cần ánh xạ lại các máy chủ của bạn, tối ưu hóa việc sử dụng dung lượng có sẵn và bộ nhớ cache trên các hệ thống đa mảng được liên kết.

Tự động chuyển đổi dự phòng Live Volume cung cấp giải pháp kinh doanh liên tục nguyên bản, cung cấp khả năng bảo vệ mức âm lượng khỏi sự cố ngừng hoạt động ngoài kế hoạch mà không cần phần cứng hoặc phần mềm bổ sung.

Và, để tránh mất mát hoặc xâm phạm dữ liệu do vi phạm bảo mật vật lý, SC Series cung cấp một loạt các ổ đĩa tự mã hóa (SED) được chứng nhận FIPS 140-2 ở cả định dạng SSD và HDD, đồng thời hỗ trợ cho các nhà quản lý khóa hàng đầu của bên thứ ba.

Quản lý trực quan trong tầm tay của bạn
Dell Storage Manager (DSM, trước đây gọi là Enterprise Manager) cung cấp khả năng giám sát và quản lý toàn diện tất cả các mảng SC Series cục bộ và từ xa. Với DSM, bạn có thể hợp lý hóa việc quản trị và giảm chi phí vận hành với các tính năng nâng cao như QoS cấp khối lượng, hỗ trợ VVols và báo cáo “bồi hoàn” của bộ phận, cho phép hiển thị và kiểm soát tức thì môi trường đa địa điểm, nhiều terabyte.

DSM cũng cho phép bạn thực hiện các tác vụ hàng ngày trên các mảng SC và PS Series từ một giao diện quản lý duy nhất. Việc sao chép và di chuyển dữ liệu dễ sử dụng giữa các nền tảng mang lại cho khách hàng PS sự linh hoạt để thêm mảng SC vào môi trường của họ, nếu và khi họ chọn.

Tự động hóa trung tâm dữ liệu với tích hợp đối tác công nghệ hàng đầu
SC Series có một loạt các điểm tích hợp với VMware, Microsoft, Oracle, OpenStack, IBM, CommVault, Symantec, VERITAS, Veeam và hơn thế nữa. Trình cắm thêm VMware® vSphere ™, bộ điều hợp vCenter ™ SRM và hỗ trợ VAAI giúp bạn quản lý bộ nhớ và máy ảo cùng nhau.

Với sự ra đời của Trình quản lý bảo vệ ứng dụng cho Oracle và hiện đã được nâng cao cho môi trường Linux, bạn có thể tạo các Bản phát lại phù hợp với ứng dụng cho cơ sở dữ liệu Oracle. Kết hợp với Storage Center Data Instant Replay (DIR), nó sẽ đảm bảo ứng dụng đáng tin cậy, sao lưu và phục hồi nhất quán các ứng dụng hỗ trợ Oracle và Microsoft Volume Shadow Copy (VSS) (Exchange, SQL và Hyper-V) và máy ảo VMware (VM).

Product Description

Connectivity PCIe Gen 3 slots
7 per controller
4 full-height (cache card consumes one), 3 low-profile
Any slot may be used for either front-end network or back-end expansion capacity connections

Front-end network protocols
FC, iSCSI, FCoE (supports simultaneous multiprotocol)

Max 32Gb FC ports
32 per array (SFP+)

Max 16Gb FC ports
40 per array

Max 8GbFC ports
12 per array

Max 100Gb iSCSI ports
20 QSFP28 per array

Max 25Gb iSCSI ports
20 SFP28 per array

Max 10Gb iSCSI ports
32 SFP+ or BaseT per array
iSCSI DCB
IPv6

Max 10Gb FCoE ports
12 per array

Back-end expansion protocols
12Gb SAS (auto-negotiates to 6Gb)

Max back-end expansion ports
40 per array
Data Protection DataProtection DisasterRecovery Security

Business continuity
Live Volume bi-directional auto-failover, auto-repair
Continuous operations, disaster recovery, disaster avoidance
Includes third-site (tertiary) replication options
Zero RTO/RPO with customizable site failover SLAs per volume
VMware Metro Stretch Cluster support
VMware Site Recovery Manager

Distributed sparing
No dedicated hot spares required, all drives available for I/O

Application Consistency
Replay Manager: Application-consistent snapshots in Microsoft or VMware environments
AppSync: Application-consistent snapshots in Microsoft, VMware, Oracle environments
Environmental Operating Conditions Temperature
Operating: 41º to 104ºF ( 5º to 40ºC )
Non-operating: -40º to 149ºF ( -40º to 65ºC )

Humidity
Operating: 10% to 80% (non-condensing)
Non-operating: 5% to 95% (non-condensing)
Functional Max SAN hosts: 500
Max initiator ports: 1000
Max LUN size: 500TB
Max number of LUNs: 2000
Max number of snapshots: 32,000
Max IOPS: 2,220,000
Max IOPS:(with latency less than 1ms) 2,085,000
Max IOPS (80% reads, 20% writes): 502,000
Max throughput (reads): 33,000 MB/s
Max throughput (writes): 19,000 MB/s
Management Management interface
Browser-based (HTML 5):
Unisphere for SC (element manager)
Unisphere Central (multi-array management)
CloudIQ (cloud-based analytics and monitoring)

Client application:
Dell Storage Manager (multi-array, multi-site, cross-platform management)

Firmware updates
Online, non-disruptive Firmware may be set to download automatically, with option to trigger installation manually if desired.

Workload management
QoS, VVOLs

Scripting support
SMI-S, Microsoft PowerShell API, RESTful API

Host OS support
Microsoft® Windows Server®, Oracle® Solaris, HP®-UX, Oracle Linux, IBM® AIX®, Novell® NetWare, SLES, Apple, HPTru64, VMware®, Citrix® XenServer®, RedHat®

Third-party application integration
VMware, Oracle, Microsoft, IBM, OpenStack™, Symantec™, Commvault®, Veeam®, Docker™ — see SC Series Management spec sheet for more details

Certifications
VMware vSphere Metro Storage Cluster, VMware SRM, Veritas Storage Foundations Suite, IBM VIOS Recognized, Oracle Validated Infrastructure (OVI); see Dell Storage Support Matrix for additional certifications and details

Reporting/alerts
Support assist (phone home), remote diagnostics and performance monitoring, automated alerts, reports and notifications, departmental chargeback
Power Power/wattage: 2 hot-swappable 1100W 80 PLUS® Energy Star Platinum-certified power supplies
Maximum output power: 1100 W
Maximum input power: 1200 W
Maximum input current: 12 A
Maximum inrush current: 25A for 10 ms or less
Nominal input voltage operating range: 100-240 VAC
Nominal input frequency: 50/60 Hz
Maximum thermal output/heat dissipation: 4,760 BTU per hour (per controller)

Fans
6 hot-swappable fan modules

Dell Solutions

Transform your data center. We can help.

When you buy a Dell server, you get more than just hardware. You get access to IT solutions end to end. From the onboard iDRAC with Lifecycle Controller in each server — to a huge array of complementary technologies, software, and services — we help you develop data center solutions that advance the goals of your business or organization, for now, and for the future.Among an array of innovative technologies, you’ll find state-of-the-art solutions for systems management, storage, networking and so much more.

State-of-the-art systems management

You can improve the performance, productivity and availability of your data center resources with our cutting edge portfolio of systems management solutions. Get anytime anywhere mobile access to your hardware, agent-free embedded management, extensive automation, and connections to third-party management solutions you may already use.

Innovative storage solutions

Improve security and performance while you store more data on less hardware across your data center. Our storage server portfolio brings you technologies like our industry-leading deduplication and compression algorithms, our patented high-performance Dell Fluid File System (FluidFS), and advanced, intelligent autotiering.

Future-ready networking

You can optimize and modernize your network infrastructure, and evolve beyond proprietary architectures with our open, standards-based networking solutions, and ready paths to software defined networking (SDN). We’ve been delivering high-performance, reliable networking solutions for over a decade, and today we power some of the world’s most demanding enterprise and Cloud/Web 2.0 environments.

And so much more

Servers, storage and networking solutions are just the tip of the iceberg of technologies we can help you develop, manage and optimize. When you visit our solutions pages, you’ll find insights and resources for the following technologies, and many more:

 • Cloud Computing
 • Converged Infrastructure
 • Systems Management
 • High Performance Computing
 • Mobile/BYOD Solutions
 • Networking
 • Power and Cooling
 • Security
 • Storage
 • Virtualization
 • Software
 • And more …

Visit our Solutions site for details, or talk to a Dell expert for one-on-one expertise.

Dell EMC offers complete end-to-end services

Optimizing the IT lifecycle is vital. We have expert services1 for all lifecycle phases that save you time and resources, reduce effort, and improve your IT experience.
ProSupport Enterprise Suite

ProSupport Enterprise Suite

Gain the freedom to focus on your business transformation with the support expertise and insights Dell EMC is known for across the globe. Choose the right support based on the criticality of specific systems with available automated predictive analysis, collaborative third-party assistance and service account management.

ProDeploy

ProDeploy

ProDeploy Enterprise Suite helps you get more out of technology starting on day one. Trust our experts to lead deployments from basic hardware installations through planning, configuration and complex integrations. Our complete suite of deployment services and professional certifications helps you achieve business outcomes today and tomorrow.

Training and Certification

Training & Certification

Education Services offers an expansive suite of training services with multiple delivery methods, including instructor-led, self-paced online and virtual instructor-led training. With comprehensive and flexible training programs, we make it easy to ensure your staff has the skills they need to successfully manage and utilize your new technology to its full potential.

Consulting

Consulting

Consulting services give expert guidance to help you grow, optimize and transform your IT environment at your own pace and budget. We employ a broad range of certified consultants and engineers, backed by program management teams, who can deliver deep technical expertise. We give you the confidence that your project will be done right and on time.

Financing and leasing

Financing and leasing

Acquiring the latest IT solutions shouldn’t be as complicated as running your business. With Dell Financial Services you can finance and purchase in the same place22. It’s quick, it’s easy and most important, it lets you keep the “flow” in your cash flow.